Công Nghệ

Oppo Yoyo - Smartphone tầm trung

ReadzoSmartphone tầm trung của Oppo

497 Đã xem
Tag

Cùng với Oppo Joy, Oppo Yoyo được Oppo tung ra vào tầm 4/2014 ở phân khúc tầm trung với nhiều điểm khá ấn tượng

 

1.      Thiết kế

 

Oppo Yoyo có thiết kế khá mảnh khảnh với chất liệu nhựa quen thuộc, phần lưng được bo tròn. Tuy nhiên mặt lưng khá dễ xước do chất liệu nhựa vì vậy người dùng nên bảo quản tốt

 

 

Khác với Oppo Joy, YoYo chỉ có viền bóng ở 2 cạnh. Camera của Oppo Yoyo được đưa về phần bên  phải ngoài cùng của mặt trước, loa phía trên được thu nhỏ lại, phía sau là camera và logo của Oppo.

 

2.      Màn hình

 

Oppo Yoyo sở hữu màn hình IPS 4.7 inch , độ phân giải 960x540 pixel với mật độ điểm ảnh 235 ppi. Với những thông số này, màn hình của Oppo Yoyo không được đánh giá cao nhưng vẫn được xem là “đủ dùng” với hình ảnh không vỡ rạn hay nhoè gây nhức mắt.

 

 

Ngoài điểm yếu trên thì màn hình 16 triệu màu của Oppo Yoyo vẫn cho những hình ảnh khá sắc nét và sống động. Nhìn chung, màn hình của Oppo Yoyo không đến nỗi gây ức chế cho người dùng với tầm giá như vậy.

 

3.      Cấu hình

 

Là model ở phân khúc tầm trung, Oppo Yoyo được trang bị bộ vi xử lý 4 nhân MTK 6582M xung nhịp 1.3GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong chỉ 4GB nhưng được mở rộng bằng thẻ microSD lên tới 32GB.

 

Nói chung, hiệu năng xử lý của OPPO Yoyo không có gì đáng phải phàn nàn so với tầm giá của sản phẩm.

 

Về thời gian pin, viên pin 1900 mAh của máy đạt kết quả tốt so với các sản phẩm cạnh tranh do chỉ phải xử lý màn hình độ phân giải qHD. Đặc biệt, máy ghi điểm ấn tượng ở bài đánh giá thời gian pin với hoạt động gọi điện liên tục tới hơn 15 giờ.

 

4.      Camera

 

Camera của Oppo Yoyo là 8MP – được xem là đủ dùng. Tuy nhiên, máy chỉ chụp ảnh tốt trong điều kiện đủ ánh sáng.

 

 

Ngoài ra máy có chức năng chụp HDR, chụp Panorama, Beautify hay Audio Photos và hỗ trợ quay phim HD 720p. Camera phụ 2.0MP ở mặt trước hỗ trợ gọi video và chụp ảnh selfie. Đặc biệt là hệ thống chụp ảnh mới với 2 tính năng: ảnh âm thanh và ảnh động.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Oppo Yoyo - Smartphone tầm trung

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính