Làm đẹp

Rửa mặt bằng sữa tươi như thế nào?

ReadzoRửa mặt hiệu quả, tiết kiệm. Giúp mang lại làn da như ý!

Vũ Thị Thu Trang

Vũ Thị Thu Trang

17/03/2015

1017 Đã xem
Tag

Sữa rửa mặt rất cần thiết cho những người thích chăm sóc cho khuôn mặt của họ. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra rửa mặt bằng sữa tươi như thế nào?

Các bước:

 

1. Trộn các thành phần với nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn không trộn quá nhiều. Bạn muốn có một loại hỗn hợp tốt để vừa có thể  tẩy tế bào chết và vừa rửa được mặt. Chỉ cần trộn một lượng vừa đủ và trộn đều. Các thành phần / công thức sẽ có trong những thứ bạn cần ở trong hình này.

Make Milk Facial Cleanser Step 1.jpg

 

2. Rửa tay của bạn. Việc rửa tay này của bạn rất quan trọng. Bạn không muốn có thêm bất kỳ bã nhờn hay vi khuẩn nào trên khuôn mặt của bạn. Hãy thực hiện việc rửa tay của bạn với nước ấm và xà phòng khử trùng.

Make Milk Facial Cleanser Step 2.jpg

 

3. Sử dụng sữa rửa mặt cho khuôn mặt của bạn. Thoa lên mặt của bạn từng chút một, sau đó thoa theo hình tròn, má - xa đều hỗn hợp trên khuôn mặt của bạn. Rửa lại mặt của bạn sau khi sử dụng, và lưu trữ sản phẩm còn thừa  còn thừa vào trong trong bất kỳ một cái hộp hoặc cái chai nào đó. Chúc bạn thực hiện thành công sản phẩm làm sạch da mặt này!

Make Milk Facial Cleanser Step 3.jpg

 

 

Nguồn: How to make milk facial cleanser

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Rửa mặt bằng sữa tươi như thế nào?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính