Sức khỏe & Làm đẹp

6 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA NƯỚC ÉP DÂU TÂY

Readzo6 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA NƯỚC ÉP DÂU TÂY

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

17/03/2015

2528 Đã xem
Tag

6 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA NƯỚC ÉP DÂU TÂY


Dâu tây là một trong số ít các loại trái cây vừa nhìn đẹp lại rất ngon. Dâu tây là rất bổ dưỡng. Bạn có thể ăn chúng trong rất nhiều cách khác nhau và với chúng bạn có thể làm bánh, bánh ngọt, bánh quy và thậm chí ăn sáng với bột yến mạch . Bạn có thể đặt chúng lên trên món salad của bạn, một bát kem hoặc chỉ cần làm sạch chúng kỹ lưỡng, đặt chúng vào một cái tách và coi như một món ăn lành mạnh. Trong tất cả các cách để ăn dâu tây, cách tốt nhất là ép nó. Khi bạn ăn bất cứ cái gì ở dạng lỏng, các chất dinh dưỡng đạt vào máu của bạn nhanh hơn và làm cho nó hiệu quả hơn. Dâu tây là không có ngoại lệ. Điều duy nhất bạn phải ghi nhớ khi bạn đang làm cho nước ép dâu tây hoặc bất kỳ nước nào khác là bạn cần hạn chế bỏ thêm đường vì nó đánh bại các khía cạnh lành mạnh của các loại trái cây ép. Dưới đây là một số lợi ích sức khỏe của nước ép dâu tây.


1. Nó là một thức uống tuyệt vời calorie thấp
Bạn không cần phải đi mua sắm khi bạn muốn uống một cái gì đó trong hoặc sau buổi tập luyện của bạn. Lấy một ít dâu tây và làm cho nó thành một nước trái cây và bạn có một thức uống ít calo tuyệt vời . Đây là cách tự nhiên nhất và lành mạnh để có một thức uống ít calo.

 

2. Nó là tốt cho đôi mắt của bạn.
Khi bạn đã có nước ép dâu tây thường xuyên trong một thời gian dài ,nó được biết đến để chữa trị các bệnh về mắt liên quan đến tuổi như đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng. Vì nó cũng rất ngon thế nên không có lý do là tại sao bạn lại không ăn nó thường xuyên.
 

3. Dâu tây như một chất chống viêm tuyệt vời.
Dâu tây có phenol chống lại nhiều trong các rối loạn ammatory fl. Chúng có tác dụng tương tự như các thuốc aspirin và ibuprofen .Dâu tây là một sự trợ giúp tuyệt vời khi nói đến điều trị các vấn đề trong cơ thể của bạn như viêm xương khớp, bệnh hen suyễn và xơ vữa động mạch.

 

4. Họ rất tốt cho tim của bạn quá
Một trong những chất dinh dưỡng quan trọng có thể được tìm thấy trong dâu tây là mangan. Điều này giúp giảm viêm tế bào và giúp ngăn ngừa các cơn đau tim và làm giảm các nguy cơ của bệnh tim .
 

5. Chất chống oxy hóa
Dâu tây cũng là một chất chống oxy hóa tự nhiên.Hơn nữa, chúng lại chứa rất nhiều vitamin C giúp trong chiến đấu với bệnh cảm lạnh thông thường .Dâu tây cũng là một cách hiệu quả để thúc đẩy hệ thống miễn dịch của bạn.

 

6. Giúp giảm cân
Dâu tây có khả năng giúp bạn giảm cân. Dâu tây có rất nhiều chất xơ giúp dễ dàng trong việc tiêu hóa và cũng làm bạn no bụng  một cách dễ dàng.
Dâu tây cũng có khả năng chống ung thư. Dâu ở dạng nước ép  là lành mạnh hơn nhiều so với dùng nó trong bất kỳ hình thức nào khác và các chất dinh dưỡng trong dâu tây được ấp thụ nhanh hơn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn làm sạch chúng trước ép và không thêm đường tự nhiên hoặc nhân tạo nếu bạn thực sự được khỏe mạnh.

 

Nguồn: 6 health benefits of strawberry juice

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA NƯỚC ÉP DÂU TÂY

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính