Cưới

Thèm cái cảm giác chếnh choáng mê mệt khi yêu

ReadzoCòn lúc này chắc người ta bận không tiện nhắn tin cho mình thôi hà cớ gì mà lại làm phiền để rồi nhận lại những tin nhắn hời hợt ,...

Xám Nhỏ

Xám Nhỏ

18/03/2015

853 Đã xem

 Là cô gái qua tuổi đôi mươi ừ thì tôi cũng có vài mối tình kiểu ra nắng gắt quá hoa cả mặt mũi rồi nấp vào bóng râm lại tươi tỉnh tâm can ngay. Nếu kể là phải kể đến mối tình thật sự sau sinh nhật năm 20 tuổi của tôi, có lẽ đó mới chân chính được gọi là mối tính đầu, một mối tình đúng nghĩa.

Nghĩ mà thấy buồn phiền mênh mang cõi lòng, mỗi lần nghe con bạn thân càm ràm chuyện tình cảm của nó tới tít cả mắt mà tôi thấy thương vô cùng...

Đấy mới là biểu hiện của người con gái khi yêu đích thực, mở mắt cái là vơ vội cái điện thoại nhắn tin cho người ấy của nó, chốc chốc rảnh là lại í ới anh ơi anh à, anh đang làm gì đó, em nhớ anh các kiểu đường cát, đường phèn, đường nấu chè.
Nhiều khi mọc vài cục mụn cũng ngại tối nay đi chơi bị thằng người yêu nó chê xấu đâm ra tỏi, kem đánh răng, nghệ,… các kiểu cứ bị con bạn thân  bôi bôi trét trét hết lên mặt.

Nghĩ thầm “để tui chống mắt lên coi mấy người tình cảm được bao xa”, nghĩ thế thôi chứ ghen tị nó gần chết, con gái con đứa gì mà nhỏ nhẹ dễ thương thế chứ.


Thấy thương nó mà thấy thương mình hơn, muốn lắm được như nó,  thế nào mà cái bản mặt mình như kiểu bị chai lì cảm xúc ấy, hồi giờ nào đã biết yêu biết đau khổ vì tình là cái chi chi. Nghĩ đến mà rầu ruột buốt gan như bị ép lấy đá bỏ tim cho nó cứng, đá lạnh chứ không phải đá bự ngoài đường đâu nha.

Thương mình rồi lại thương anh người yêu của mình gê, quen phải con dở suốt ngày chạy theo năn nỉ, thủ thỉ ỉ ôi các thể loại. Mà lạ lắm, sâu trong tận tấm lòng đáy dạ cảm thấy cả ngày nhớ ảnh lắm, lắm lúc không làm gì ngồi nhìn điện thoại xem có rung hay chuông gì mà mình không thấy , ấy vậy mà ko có dũng khí cầm cái cục gạch nhắn cho ảnh mấy tin tình cảm.
Cứ nghĩ là người ta rảnh, nhớ tới mình là nhắn tin cho mình rồi, còn lúc này chắc người ta bận không tiện nhắn tin cho mình thôi hà cớ gì mà lại làm phiền để rồi nhận lại những tin nhắn hời hợt .
 

Chả phải là kiêu, hay bất cần gì cả chỉ là sợ người ta thấy tình cảm mình dành cho người ta nhiều quá người ta không trân trọng mình thôi sợ lắm, chắc người ta cũng hiểu cho mình mà phải không?.
Nhiều lúc muốn làm mấy điều lãng mạn kiểu trẻ trâu ấy mà sợ bạn ấy cười mình, người ta biết chuyện cười mình. Người ta hay nói người nào yêu nhiều hơn là người đó thua mà thế nên mình cứ thế yêu ảnh qua ngày thôi, ảnh nhắn tin thì mình trả lời, gọi thì mình nghe chứ chả bao giờ mình chủ động trừ khi có vấn đề quan trọng đang trong giai đoạn hấp hối.

Cũng muốn được bé nhỏ suốt ngày rúc vào lòng nũng nịu những bản chất chả làm được như thế, chỉ muốn người ta buồn hay vui hãy cứ quay lại đi  “Em ở đây chờ anh rồi” .
Người ta cứ bảo mình bất cần kiểu khờ, không biết giữ người ta rồi đến lúc mất vêu mỏ lên mà tiếc nuối giống câu “ có không giữ, mất đừng tìm “ đó. Ma xui quỷ khiến tính bướng kiểu tướng thế nên người ta thông cảm và yêu mình nhiều hơn nhé!.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thèm cái cảm giác chếnh choáng mê mệt khi yêu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính