Du lịch

Hà Nội đẹp ngỡ ngàng trong mưa!

ReadzoYêu và cảm nhận Hà Nội theo cách riêng của mình trong những góc phơi sáng đầy sắc màu...

Thanh Nhàn

Thanh Nhàn

18/03/2015

640 Đã xem

 

Hà Nội đẹp ngỡ ngàng trong mưa!

 

Hà Nội nơi cất giấu trong tôi những thứ rất riêng mà không từ ngữ nào có thể diễn tả được. Càng đi xa càng thấy có gì đó bâng khuâng, lưu luyến, bồ hồi. Yêu và nhớ Hà Nội tha thiết!

 

Hà Nội những ngày qua là thời gian của cái mùa mà dân gian thường gọi cho cái tên mĩ miều “Trời Nồm”. Mưa phùn nhiều, lạnh nhiều, độ ẩm không khí cao nhưng sau đó là sự nảy chồi, đơm lộc chào đón cho một sự sống mới. Thiết nghĩ đúng là quy luật của tạo hóa, để được thành công, được làm mới mình hơn, có sức sống hơn thì cần biết gian nan như thế nào, biết thử thách ra sao. Chúng ta hãy nghĩ vì những điều tốt đẹp hơn thay vì nghĩ và tìm ra những cái xấu bởi cuộc đời này đẹp lắm. Đừng hững hờ mà buông lơi!

 

Những bức ảnh về Hà Nội trong mưa được phơi sáng qua góc phố tại đường Giảng Võ, Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành. Hãy yêu và cảm nhận Hà Nội theo cách riêng của mình. Để luôn giữ trong tim những nhiệt huyết về một thủ đô ngàn năm văn hiến! 

Đường Giảng Võ.Đường Giảng Võ

 

Đường Nguyễn Chí Thanh - Kim Mã

 

Cầu vượt nút giao đường Nguyễn Chí Thanh - Kim Mã

 

Đường Kim Mã

 

Ngã tư Đê La Thành - Kim Mã

Đường Đê La Thành

Bài: Thanh Nhàn

Ảnh: XuanDuong Van

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hà Nội đẹp ngỡ ngàng trong mưa!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính