Blog của tôi!

Viết cho mẹ.....

ReadzoKhi đứng trước bờ vực mất đi người thân bạn sẽ biết họ quan trọng như thế nào.....

Little witch

Little witch

18/03/2015

266 Đã xem

Mẹ... Giờ này mẹ đang ngủ rồi phải không?? Mẹ chắc vẫn chăm chỉ tập đi chứ, vẫn uống thuốc và ăn uống đầy đặn phải không? Con cũng không biết khi mẹ ốm con đã thay đổi then chiều hướng xẫu hay tốt nữa. Nhưng con gái của mẹ giờ đã iết nghĩ cho bố mẹ hơn, biết nghĩ cho tương lai hơn. Từ khi mẹ ốm, gánh nặng gia đình nào tiền ạc ăn uống, thuốc thang dành cho bố hết. Chưa bao giờ con cảm thấy bố tuyệt như bây giờ, chưa bao giờ con thấy ố yêu đời đến thé. Chắc vì đi qua cơn ốm mà khó ai qua khổi bố vẫn vui vì mẹ vẫn ở bên bố. Con.. Từ trước đến giờ vẫn yêu bố mẹ.. Nhưng giờ tình yêu ấy theo 1 nghĩa khác rôi mẹ ạ. Hay con già rôi ở cái tuổi 20 này.. Ở cái tuổi ạn bè đang bận yêu dương thì con còn suy nghĩ nhiều vấn đề khác. Con muốn những ngày đi làm thêm nhiều hơn, con muốn số lần con ở nhà rửa bát cho bố nhiều hơn.. Hay đơn giản cứ mỗi lần nghe mẹ nói với bố " Em khỏi em sẽ làm cho anh" con thấy con cần chăm chỉ nhiều hơn thế. Con không muốn là gánh nặng cho bố mẹ. con muồn là niềm tự hào của bố và mẹ. Dù gia đình mình không được giàu sang nhưng bố mẹ yên tâm con sẽ luôn cố gắng trên thực lực của mình Chỉ cần bố mẹ luôn bên con. Con còn nhớ đêm mẹ cấp cứu trong bệnh viện. Con đã ước dù mẹ sống thực vật nhưng xin mẹ hãy bên con. Chắc mẹ cũng nghe thấy nên rồi mẹ cũng tỉnh phải không mẹ ?  Con đã từng hỏi nếu mẹ nằm liệt con đi học thì mẹ phải làm sao đây. tương lai của con sẽ ra sao... Nhưng ông trời chẳng nỡ lấy đi của con quá nhiều như thế.

  Mẹ... con sẽ không đòi hỏi mẹ phải mua điện thoại đẹp cho con, phải mua xe cho con hay sắm này nọ... MẸ chắc đã rất mệt mỏi vì con rồi. Con chỉ tham lam xin mẹ luôn ở bên con. Còn mọi thứ rồi sẽ có nhưng nếu mẹ đi ai sẽ mang cho con tình cảm, ai mang cho con sự lo lắng, ai mang cho con tình mẫu tử. Mẹ hãy cứ khỏe mạnh như bây giờ...  Ở bên con và bố. Chúng ta sẽ mãi bên nhau mẹ nhé. Con yêu mẹ vô cùng...

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Viết cho mẹ.....

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính