Công Nghệ

Mobell Tank - điện thoại chống nước ấn tượng

ReadzoMobell Tank - điện thoại chống nước ấn tượng

1758 Đã xem

 

Mobell Tank là điện thoại phổ thông có thiết kế khá độc đáo với công nghệ chống bụi , chống nước. Cùng điểm qua những điểm nổi bật trên chiếc điện thoại này

 

1.      Thiết kế

 

Mobell Tank có thiết kế khá độc đáo và chắc chắn với vỏ ngoài làm bằng nhựa cao cấp, giúp máy có khả năng chịu lực va chạm cao.

 

 

Bề ngoài của chiếc điện thoại này vuông vức, sắc cạnh cho cảm giác mạnh mẽ. Thiết kế của máy cũng khá gọn gàng và vừa tay.

 

2.      Các chức năng giải trí

 

Mobell Tank có màn hình 2.4 ic QVGA với các chức năng thông thường của một chiếc điện thoại phổ thông.

 

 

Mobell Tank có khe thẻ nhớ ngoài có thể sử dụng cho thẻ nhớ có dung lượng lên đến 32GB, giúp bạn lưu trữ nhiều hơn những bài hát, hình ảnh… một cách thoải mái. Những giai điệu ngọt ngào, những bức ảnh sống động sẽ được lưu trữ và nghe, xem bất cứ lúc nào bạn muốn.

 

Ngoài ra, chức năng FM trong điện thoại này không cần phải kết nối với tai nghe, cho người dùng sự tiện dụng khi cần nghe tin tức mà không cần cầm điện thoại và đeo tai nghe.

 

3.      Công nghệ chống bụi và chống nước

 

Mobell Tank được trang bị công nghệ chống bụi và chống nước theo tiêu chuẩn IP67. Với công nghệ này người dùng có thể thoải mái sử dụng ở mọi môi trường vì máy có thể hoạt động tốt trong môi trường nhiều bụi bẩn. Đặc biệt, máy có thể chịu được nước ở độ sâu dưới 1m trong khoảng thời gian 4 đến 6h – đây là điểm gây ấn tượng với đa số người dùng.

 

4.      2 SIM

 

Với một chiếc điện thoại phổ thông như thế này thì 2 SIM 2 sóng có thể được xem là điểm cộng.

 

 

Tính năng 2 SIM 2 sóng của điện thoại này không yêu cầu dùng cố định một loại SIM nào như chiếc Nokia X1 hay nhiều sản phẩm khác trên thị trường, người dùng có thể thoải mái sử dụng mọi nhà mạng, giúp tiết kệm chi phí và dịch vụ.

 

Tính năng này cũng giúp bạn dễ dàng kết nối, kiểm soát thông tin mà không cần dùng đến chiếc điện thoại thứ 2

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Mobell Tank - điện thoại chống nước ấn tượng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính