Công Nghệ

DELL INSPIRON 14 3421 BLACK

ReadzoMột sản phẩm tính năng tuyệt vời- giá cả phải chăng.

Kem Kem

Kem Kem

19/03/2015

263 Đã xem
Tag

Mô tả sản phẩm

Hãy giải quyết tất cả các công việc đang chờ đợi bạn với sản phẩm Dell Inspiron 14 3421 thân thiện với túi tiền này. Đây là một chiếc máy tính xách tay dài 35,5 cm với bộ lõi vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 3 và thiết kế mỏng, tiện dụng cho người sử dung. Màn hình cảm ứng được xử lý để tăng thêm tính tương tác.

Thông điệp từ nhà sản xuất

Một sản phẩm nhỏ gọn, mạnh mẽ, giá cả phải chăng

Dell Inspiron 14 3421 là một chiếc máy tính xách tay phong cách và nhỏ gọn. Màu đen thanh lịch của sản phẩm làm phong cách của bạn thêm ấn tượng. Thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho người sử dụng khi muốn đem theo đến bất kì đâu. Màn hình HD 14 inch hiển thị hình ảnh rõ nét. Lõi vi xử lý Core i3- 3227U giúp bạn dễ dàng tăng tốc độ các dự án và ứng dụng. Ổ cứng lên đến 500GB là một bộ nhớ tuyệt vời để lưu trữ các loại dữ liệu của bạn. Hơn thế nữa, Dell Inspiron 14 3421 còn có giá cả rất phải chăng.

Với chiếc máy tính xách tay này, bạn có thể tự động đồng bộ hóa tất cả các hình ảnh, âm thanh và các tập tin với Cloud Windows, điều này khiến cho bạn có thể truy cập vào dữ liệu cá nhân với bất kì thiết bị nào. Dell Inspiron tích hợp tất cả các yếu tố để tạo nên những ứng dụng tuyệt vời khi sử dụng. Với sự kết hợp của hệ điều hành Window 8 và RAM, người sử dụng có thể truy cập vào các ứng dụng và trò chơi với tốc độ nhanh nhất.

Giải trí và kết nối

Laptop Core i3 đi kèm với một ổ đĩa DVD – RW tích hợp cho phép bạn thưởng thức âm nhạc và phim truyện một cách dễ dàng. Với USB 3.0, bạn có thể chia sẻ dữ liệu bằng tốc độ ánh sáng. Đầu đọc thẻ đa năng 8 trong 1 cho phép bạn chuyển nhạc, video, hình ảnh và nhiều dữ liệu khác sang máy tính xách tay. Nhờ tính năng tuyệt vời của cổng HDMI 1.4, Dell Inspiron 14 3421 Black có thể dễ dàng kết nối với màn hình ngoài và tivi hiện đại ngày nay, cho phép bạn xem phim, video và nhiều hơn thế nữa.

Sản phẩm hiện nay đã có mặt ở rất nhiều nơi trên thế giới, bao gồm cả Ấn Độ.

Một số thông số kỹ thuật của Dell Inspiron 14 3421 Black.

Kích thước màn hình: 14 inch

Hệ điều hành: Window 8

Bộ xử lý: Intel Core i3- 3227U

Bộ nhớ: 4G RAM

Lưu trữ: 500 GB

Trọng lượng: 1,99 kg với pin: 4-cell/40 WHr

                       2,09 kg với pin 6-cell/ 65 WHR

 

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết DELL INSPIRON 14 3421 BLACK

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính