Công Nghệ

HTC One Max

ReadzoMàn hình lớn, sắc nét, âm thanh sống động.

Kem Kem

Kem Kem

19/03/2015

329 Đã xem
Tag

HTC ONE Max

 Cuộc tranh luận về các dòng điện thoại thông minh cỡ lớn đã qua. Các nhà sản xuất như Samsung, Sony và LG đã chứng minh rằng việc tạo ra một thiết bị điện thoại thông minh bỏ túi vớ kích cỡ hơn 5 inch là hoàn toàn có thể. Bây giờ là thời đại của HTC. Nhưng thay vì tạo ra một thiết bị hoàn toàn mới, các nhà sản xuất của HTC đã thêm vào Miracle- Gro để sản xuất ra một chiếc điện thoại 1080p với kích thước 5.9 inch thay vì 4.7 inch như sản phẩm cũ.

Như vậy, HTC One Max đã ra đời, 1 sản phẩm vừa tích hợp được những ưu điểm của sản phẩm cũ, vừa có thêm 1 số ứng dụng mới như quét dấu vân tay và mở rộng bộ lưu trữ.

Ưu điểm

Tuổi thọ pin lớn.

Màn hình lớn HD 1080p.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Nhược điểm

Dày, nặng, cồng kềnh

Máy quét dấu vân tay có thể không nhạy.

Máy ảnh có độ phân giải thấp và thiếu OIS

Thiết kế

HTC One Max đã giữ lại một số đặc điểm của thiết kế cũ. Nút nguồn được chuyển sang phía tay phải, khiến cho người dùng có thể bật tắt dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với kích thước lớn như vậy, việc sử dụng sản phẩm bằng 1 tay sẽ hơi khó khăn cho người sử dụng.

Pin không thể tháo ra khỏi thiết bị. Bên cạnh đó, giống như các dòng điện thoại thông minh cỡ lớn khác, HTC One Max không có kèm bút cảm ứng nhưng bạn không cần lo lắng vì bạn có thể mua nó ở khắp mọi nơi.

Máy quét dấu vân tay

Bạn cần phải đặt ngón tay một cách hết sức tự nhiên theo đúng chiều yêu cầu trong quá trình thử dấu vân tay ( máy quét sẽ yêu cầu bạn phải quét 4 lần).  Bạn có thể lưu trữ đến 3 dấu vân tay và sử dụng phím tắt 1 cách dễ dàng, như vậy bạn có thể dùng ngón tay cái để mở camera, ngón tay trỏ để nhắn tin và ngón giữa cho gmail.

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 164.5 x 82.5 x 10.29 mm

Trọng lượng: 217 g

Kích thước màn hình: 5.9 inch

Độ phân giải màn hình: 1,920 x 1.080

Loại màn hình: Super  LCD 3

Pin: 3,300 mAh ( không thể tháo rời)

Bộ nhớ trong: 16/ 32 Gb

Video: 1080p

Có NFC

Radios

Hệ điều hành: Android 4.3

Màn hình và âm thanh

Màn hình của HTC

Một tin vui cho người sử dụng HTC là màn hình Super LCD 3 là một trong những màn hình tốt nhất hiện nay của điện thoại thông minh. Độ tương phản, màu sắc tuyệt vời.

Âm thanh sắc nét, độc đáo cả khi sử dụng loa ngoài và tai nghe.

Như vậy, với những người sử dụng mong muốn 1 sản phẩm tích hợp các tính năng, màn hình lớn, âm thanh sống động và tuổi thọ pin lớn, HTC là một lựa chọn hang đầu cho các bạn.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết HTC One Max

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính