Công Nghệ

HTC HD7

ReadzoSản phẩm ích hợp tính năng hiện đại

Kem Kem

Kem Kem

19/03/2015

482 Đã xem

 

 Ưu điểm

Cảm ứng nhạy bén, dễ sử dụng

Thiết kế đẹp mắt

Hệ điều hành dễ sử dụng

Nhược điểm

Màn hình không thực sự tốt

Thời lượng pin ngắn

Các thông số kỹ thuật

Màn hình: 4,3 inch

Camera: 5.0 megapixel

Bộ nhớ trong: 16 GB

Nhà sản xuất: HTC

Một số đặc điểm cơ bản của sản phẩm

HTC HD7 là sản phẩm nâng cấp của HD2, nhưng chạy hệ điều hành Windows Phone 7 thay vì hệ Windows Mobile OS cũ rắc rối. Cả 2 sản phẩm này đều khá giống nhau về phần cứng.

Camera của HTC HD7 có độ phân giải 5 megapixel, tự động lấy nét và có đèn LED kép. Bên cạnh đó, video cũng được quay với độ phân giải 720p HD. Ảnh chụp sắc nét nhưng đẹp hơn khi chụp ngoài trời.

Màn hình và thiết kế

Màn hình 4,3 inch thật sự là 1 đặc điểm nổi trội của HTC HD7. Màn hình lớn, với cảm ứng nhạy bén giúp cho việc đọc, xử lý văn bản hay lướt web trở nên dễ dàng hơn cũng như khiến cho những phút giây thư giãn với âm nhạc, phim ảnh của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Ứng dụng xoay ngang màn hình càng thể hiện rõ ưu điểm này của HTC HD7.

HTC sử dụng một bộ vi xử lý 1 GHz Snapdragon và giống như hầu hết các sản phẩm Windows Phone khác của HTc, HTC HD7 sử dụng Rom 512 MB và RAM 576 GB. Các tính năng này giúp cho việc sử dụng hoặc truy cập vào các ứng dụng nhanh chóng, dễ dàng hơn. Thêm vào đó, nhờ bộ xử lý đồ họa 3D, các trò chơi 3D trở nên sống động và ấn tượng hơn.

Bộ nhớ 16 GB giúp việc lưu trữ hình ảnh, video và dữ liệu trở nên dễ dàng hơn.

Các phím bấm Back, start và tìm kiếm sử dụng cơ chế cảm ứng điện dung khác biệt với các sản phẩm trước cùng dòng nên giúp cho việc điều khiển nhẹ nhàng, dễ dàng hơn.

HTC HD7 là sản phẩm tích hợp nhiều tính năng hiện đại của một dòng điện thoại thông minh ngày nay như speakerphone, đàm thoại hội nghị hay tin nhắn đa phương tiện. Thêm vào đó, HTc HD7 còn có 3G, wifi chuẩn, Bluetooth 2.1, định vị GPRS và ứng dụng HTC Hub- phầm mềm hiển thị ngoài các thông số về nhiệt độ, thời tiết, địa điểm. HTC còn hỗ trợ ứng dụng văn phòng, có chân chống phía sau máy, đài FM.

Nhìn chung, HTC HD7 là một sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, thu hút người sử dụng một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, cảm ứng chạy mượt, hệ điều hành được nâng cấp giúp người sử dụng dễ dàng truy cập vào các ứng dụng mà không mất thời gian chờ đợi. Đây là 1 trong 10 sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có ứng dụng Windows Phone 7.

 

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết HTC HD7

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính