Làm đẹp

Review các loại mỹ phẩm

Readzoreview về các đồ mỹ phẩm của skinfood, yves rocher

Cherub

Cherub

21/03/2015

2159 Đã xem

Mình sẽ review một vài loại mỹ phẩm mình dùng cho các bạn. Vốn mình rất kỹ tính khi chọn mỹ phẩm (mặc dù hiểu biết hơi ít :3 ) vì bôi lên da, lên mặt mình mà, bị gì một cái là tiêu luôn, nên mỗi lần mua sản phẩm gì mình đều tìm review nhưng mà có nhiều sản phẩm mình không tìm được review hoặc review từ lâu rồi, nên mình muốn review cho các bạn như mình để có thể quyết định có nên mua hay không. Mình chỉ mới bắt đầu tìm hiểu mỹ phẩm nên mình cũng chỉ nhận xét chủ quan theo cách của mình thôi.

Đầu tiên phải nói là da mình không xấu cũng không đẹp :))) Người thì trắng nhưng da mặt mình dễ đổi màu, hễ ra nắng hay ốm yếu một chút là mặt tối sầm lại : ( , da hỗn hợp, dầu ít ở vùng chữ T.  Mình là tín đồ Yves vì da mình nói chung khá ổn, nên chỉ muốn dùng cái gì thiên về thiên nhiên để duy trì độ ẩm và dưỡng da thôi, k muốn dùng vớ vẩn hại da.  Dài dòng quá, mình bắt đầu review đây, hic : (.


1.  Đầu tiên là sữa rửa mặt Sebo Vegetal mới ra của Yves. Nghe bảo đây là dòng dành cho da hỗn hợp và dầu. Thực ra mình không quan trọng sữa rửa mặt gì lắm :3 mình chỉ mua nó vì đang có khuyễn mãi mua 1 sản phẩm bất kì được tặng một chai toner mà mình thì đang hết sữa rửa mặt và cần một chai toner :))). Không ngờ srm này thực sự rất thích, kiềm dầu rất tốt. Phải nói là da mình không phải quá dầu nhưng thường thì đi học hoặc hoạt động nhiều dù trời mát hay nóng thì vùng chữ T của mình cũng sẽ bị nhờn. Nhưng mà từ hôm mình mua em sữa rửa mặt này, thực sự rất thích :x. Ngồi trong lớp sờ mặt cũng thấy khô ráo mịn màng =)). Về đến nhà cũng thấy đang mịn màng trắng trẻo luôn :x =))).

Tuy nhiên sữa rửa mặt này không thích hợp cho thời tiết khô lắm :( mấy hôm trời lạnh rửa mặt bằng em này mình thấy da rất khô :( Chắc là em nó chỉ phù hợp với mùa hè thôi :( . Một hạn chế nữa là em này rất nhanh hết :(( Mới mấy hôm đã thấy sắp hết đến nơi rồi, tại nó là gel nên tốn lắm :(

Đánh giá: 3/5

Mặc dù lúc mới mua về em nó chiếm được rất nhiều tình cảm của mình nhưng vì cái sự mau hết của nó nên mình sẽ không mua lại nó nữa đâu :(
WP_20140924_005

 

2. Là toner sebo vegetal

WP_20140924_010

Em này là đồng bọn của em sữa rửa mặt trên kia, kiềm dầu tốt nhưng mùa khô thì tuyệt đối k nên dùng!! Trừ khi bạn da vô cùng dầu. Vì cái dòng này là dòng do da dầu mà. Mình thì chả biết mình da gì đây luôn :(.

Cơ mà mình không thích em này lắm, vì có mùi cồn, nó dùng để tẩy trang tốt hơn là cân bằng da, làm mình cảm thấy da nó cứ bị khô, không thích bằng em trà xanh cũng của Yves nhẹ nhàng cho da hơn. Nó là Toner Trà xanh gì đấy mình quên tên rồi :D Dùng cũng cực thích, dùng một thời gian cảm thấy gần như là không có mấy cái mụn đầu đen ở vùng mũi nữa :x.

Đánh giá: 2/5 Mình sẽ không mua lại loại này :(

 

3. Là lăn khử mùi.

Mình thấy lăn khử mùi của Yves nhận được review rất tốt từ các chị trên diễn đàn webtretho, tuy nhiên mình dùng lại thấy chả thích tý nào. Các chị thường bị vàng vùng áo dưới cánh tay, mình thì k bị nên dùng loại nào cũng thế. Người mình thì violon hơi nhiều nên vùng dưới cánh tay cũng vậy (_ _”) nên rất hay ra mồ hôi. Trước mình rất thích dùng sáp enchaunter vì nó không bị dính dính ướt ướt, nhưng sau lại thấy dùng một thời gian có hơi bị ngứa nên chuyển qua dùng loại khác. Tìm hiểu thấy các chị em bảo yves dùng khá tốt nên mình cũng bon chen dùng thử. Mình chỉ thích mỗi mùi thơm ngọt ngọt thôi, khi mới dùng ai cũng tưởng mùi nước hoa, hiuhiu. Nhưng nó lại không kiểm soát mồ hôi tốt lắm. Tối nay mới tắm xong mình dùng, thì sáng mai đi học đã như hết tác dụng rồi, mà mình thì mình thích loại nào kiểm soát được 24 h í. Nên mình hơi thất vọng về em này :3

WP_20140924_011

Mình dùng hương hạnh nhân, mùi ngọt ngọt, (mình bị nghiện mấy cái mùi ngọt ngọt từ sữa tắm đến các loại mỹ phẩm khác : ( ) nhưng mà hơi hối hận vì chọn mùi đấy, vì nó thơm quá, át cả mùi em sữa tắm hương hoa hồng của mình : (. Lẽ ra mình nên chọn hương hoa sen mới phải, mùi khá là dịu nhẹ.. Anw, với khả năng kiểm soát mồ hôi quá kém của em, lần sau chị cũng sẽ chuyển qua loại khác thôi :<

Đánh giá: 1/5 và mình sẽ không bao giờ mua lại nữa :(

 

4. Sữa tắm hương hoa hồng

WP_20140924_004

Trước đây mình dùng dòng sữa tắm hương hoa quả, loại chai to 400ml thì phải. Mình bị thích hương quả mâm xôi, mùi ngọt ngọt í. Sau đó cũng dòng đấy nhưng hương oliu. 2 loại này mình cũng k thấy có tác dụng gì với da lắm nhưng nhược điểm là khi tắm thì mùi rất thích nhưng khi tắm xong không nghe mùi gì lắm nữa :3.
Còn chai hương hoa hồng này, mình mua sau này, rất thích :x, thơm được khá lâu, chỉ tội bị em lăn khử mùi kia thơm quá át mất :<.

Ưu điểm to to của em í là dùng mãi vẫn chưa hết :x bao nhiêu tháng rồi mà chỉ mới hết nửa chai thôi mặc dù nhìn em bé xíu, em sữa rửa mặt đã hết từ đời nào rồi mà em này vẫn còn ở bên chị :">

Hiuhiu, viết được từng này cũng bở hơi rồi, hôm sau mình sẽ bổ sung về skinfood : (

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Review các loại mỹ phẩm

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính