Blog của tôi!

Gửi tuổi trẻ của tôi

Readzoblog

 Strong

Strong

18/10/2014

889 Đã xem

Một thời thanh xuân, ngốc nghếch và trưởng thành.

20 tuổi. Người ta bảo, chúng dễ dàng yêu thương một ai đó ,hay bật cười vì những chuyện giản đơn. Chúng ta lúc ấy, vì người mình yêu thương mà luôn cố gắng. Không một chút toan tính , vụ lợi chúng ta luôn iêu rất trong sáng, hồn nhiên và có một chút liều lĩnh khi còn trẻ, chỉ cần chúng ta iêu hết phần của mình thế đã là đủ, không cần phải đáp lại.Tôi luôn nhớ mình của ngày xưa, phần tốt đẹp nhất trong tôi đã iêu quí một người thật nhiều.

Tuổi trẻ cũng thật ngu ngốc .Chúng ta cứ ngồi dưới cơn mưa để nhìn mãi về một hướng. Chúng ta cứ luôn tin rằng, chỉ cần chúng ta đợi, thì điều chúng ta mong chờ nhất định sẽ xảy ra. Nhưng chẳng có ai bước ra từ hướng chúng ta đang nhìn cả. Chúng ta chỉ biết bật khóc, rồi tự hỏi, mình bao giờ mới thôi ngu ngốc?. Chúng ta cứ coi một người là tất cả. Để khi người ấy ra đi, một nửa thế giới cũng ra đi theo. Giá như chúng ta có thể tìm ra lý do vì sao chúng ta thích một người để chúng ta tìm ra lý do thôi không thích họ nữa. Dù thế nào chúng ta cũng mong muốn được là bạn của họ mãi mãi sau tất cả những tan vỡ này. Vì tình yêu.Tuổi trẻ, chúng ta thật dễ dàng bật khóc vì những chuyện cỏn con… 

Tuổi trẻ là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc ấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta không biết bản thân thực sự muốn cái gì, ai thật lòng yêu chúng ta và chúng ta thật lòng yêu ai.
Đó là quãng thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó tìm kiếm câu trả lời và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu trả lời, bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt, khi ít khi nhiều.

Thật may mắn vì chúng tôi đã cùng nhau đi qua những tháng ngày trẻ trung và đam mê ấy , những tháng năm rực rỡ nhất của cuộc đời. Thật là tốt khi chúng tôi vẫn ở bên nhau thế này sau tất cả những lần thế giới đổi thay, ngay cả khi tuổi trẻ đã đang đi qua..

Cả một thời thanh xuân, sự ngốc nghếch và sự trưởng thành.
Tất cả đều ở đây.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Gửi tuổi trẻ của tôi

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính