Cưới

Làm thế nào để thu hút con gái

Readzocách làm con gái chú ý đến mình

Phúc Tân

Phúc Tân

22/03/2015

5228 Đã xem

Khi bạn đi mua sắm, đến trường, đi đến những hoạt động thế thao, đến những buổi hòa nhạc..v.v..Bạncó thấy những người con gái mà bạn muốn biết về họ nhiều hơn? Sau đây là vài bước có thể giúp bạn thu hút con gái.

Phương pháp 1 trong 2:  Tr nên quyến rũ

1.Xây dng lòng t trng và t tin cho bn thân. Sự tự tin và lòng tự trọng là những phẩm chất rất thu hút. Con gái sẽ gục ngã trên 1 chàng trai có sự tự tin ở bản thân và làm những gì anh ấy có thể làm. Làm những việc để thiết lập sự tự tin cho bản thân mình như tham gia những chiến dịch tình nguyện, học những kỹ năng mới và đi du lịch.

   _Bn có th thiết lp s t tin bng vic tham gia nhng hot động tình nguyn. Hot động s cho bn cơ hi chng minh vi bn thân mình và mi người bn có th làm gì đó và to ra s khác bit.

   _Ngoài ra bn th nâng cao s t tin ca mình bng vic hc nhng k năng mi như ngôn ng th hai hay th 3. Điu này có th thc hin d dàng vi nhiu trang web hỗ trợ miễn phí.

2.Đừng so sánh bn thân bn vi nhng người khác. Điều đó sẽ không làm cho bạn cảm thấy tốt hơnvề bản thân mình. Người duy nhất bạn có thể so sánh là bạn và đó là điều tuyệt vời. Chỉ cho cả thế giới biết rằng bạn tuyệt vời như thế nào và ngừng việc cố gắng có được thương hiệu tuyệt vời của người khác.

   _Đừng c gng hot động ging bt k ai khác hơn bn thân mình. Con gái s chú ý nhng gì bn đang c gng và tt gi điu gi mo và h s không thy mt chút hp dn nào t bn. Hành động như nhng tên côn đồ khi bn ln lên vùng ngoi ô giàu có? Xin li.Tht t hi! Cô y s nhn thy. Ch là bn và được hnh phúc khi là bn. Con gái s thy rt hp dn.

3.Chăm sóc bn thân và din mo ca bn. Không hờ hững đối với việc vệ sinh cá nhân và quần áo của bạn. Gội đầu và tắm rửa cơ thể thường xuyên, sử dụng chất khử mùi, mặc quần áo không có lỗ rách hoặc dơ bẩn và đánh răng.

   _Đừng bn tâm quá nhiu v nhng trang phc hàng hiu. Cô y s chú ý nhiu hơn nếu qun áo phù hp vi bn và màu sc bn chn làm cho bn trông tuyt vi hơn và điu chú ý là không có chđược viết trên ngc.

  _Tt nhiên đừng quá lm dng. Mt ít gel trên tóc ca bn có l là tt, nhưng nó không nên trông ướt và cng đơ. Bn biết ch?

4.Hãy thân thiện. Đừng tỏ vẻ giận dữ, buồn bã hoặc khó chịu để nói chuyện. Nếu bạn có vẻ như đang điên với cô ấy mỗi khi nói chuyện, hãy hỏi Tại sao cô ấy muốn nói chuyện với bạn, ít nhiều những ngày hẹn hò với bạn?Cười lên, trở nên thân thiện và cố  gắng làm cho bản thân dễ nói chuyện hơn, bạn biết đấy, đang nói chuyện!

5.Hãy là người bt ng. Hãy là người mà con gái muốn hẹn hò. Bạn không đủ thông minh nhưng ít nhất cố gắng có được kiến thức và sự ham biết. Hãy là người tử tế mà làm việc chăm chỉ để cải thiện đời sống của những người xung quanh bạn. Và làm một vài thứ đối với bản thân bạn. Điều đó là thực sự quan trọng. Nhận ra và làm việc làm cho cuộc sống bản thân mình tốt hơn.

   _Bn có th có nhiu kiến thc hơn bng cách đọc nhng th mà bn quan tâm. Bn có biết h có toàn b nhng cun sách v s tiến hóa ca vũ khí như kiếm? Nhng cun sách v nhng điu h nghĩ  như thế nào mà khng long giết chết nhng con mi ca hc? Vâng. Đó là thi gian thư vin.

   _Xem như là nhng gic mơ ca bn. Bn mun gì cho cuc sng ca bn? Đam mê to ln ca bn là gi? Hãy cho thy rng nim đam mê đó thc s hp dn con gái. H mun nghĩ rng bn s yêu h như bn yêu bóng chày hoc bt c gì mà bn đam mê.

Phương pháp 2 trong 2: Làm cho cô y hnh phúc

1.Nhn biết cô y. Nói chuyện với cô ấy và nghe cô ấy nói. Hỏi cô ấy về gia đình và nơi cô ấy lớn lên. Tôn giáo và chính trị của cô ấy, và những gì cô ấy thích làm để tạo niềm vui. Không phê bình hoặc có thái độ bất lịch sự đối với cô ấy: những cái đó là của cô ấy, không phải của bạn! Tôn trọng ý kiến, quan điểm và niềm tin của cô ấy. Những cô gái thích khi bạn đối xử với họ như người trong gia đình. Nếu bạn muốn những cô gái tìm điểm thu hút của bạn thì tôn trọng họ như gia đình là nơi tuyệt vời để bắt đầu.

   _Chng hn:hi cô y v s thích riêng và sau đó hi thế nào đểy có được s thích riêng đó. Đó là cách tuyt vi để đi vào cuc nói chuyn v nơi cô y ln lên, và ln lên như thế nào?Gia đình cô ấy ra sau.v.v.

2.Tìm đim chung gia bn và cô y. Cô ấy thích Metalica. Đánh lừa rằng bạn thích Metalica! Bây giờ bạn có một vài điều để nói về nó! Hỏi cô ấy về nhạc cô ấy nghe, phim mà cô ấy xem, những việc làm khi cô ấy rảnh rỗi. Tìm những điểm chung và bạn sẽ có cách tuyệt vời để tìm hiểu về nhau và có mối ràng buộc.

3.Tr thành mt người bn tt. Nếu chúng tôi cam đoan rằng bạn sẽ không có ranh giới tình bạn thì chúng tôi đang nói dối. Trở thành một người bạn với cô ấy và chỉ cho cô ấy những gì khi có một người bạn tuyệt vời như bạn là cách tốt nhất để thu hút cô ấy. Chỉ cho cô ấy hạnh phúc như thế nào cô ấy có bạn và xem hạnh phúc nhiều hơn bao nhiêu khi bạn có cô ấy.

   _Hãy hỗ trợ khi cô y có mt ngày khó khăn, giúp cô y thoát khi vn đề ca cô y, có mt khi cô y cn giúp đỡ. Và lng nghe khi cô y nói.

4.Đừng là mt dây leo. Đừng nhìn chằm chằm vào cô ấy và sau đó tránh nhìn vào mắt. Đừng lảng vảng theo cô ấy và sau đó không nói bất cứ điều gì. Đừng nhìn vào…phần phụ của cô ấy (tất nhiên là quyến rũ). Đừng tiến tới tình dục nếu bạn không biết rõ về cố ấy và tuyệt đối không quan hệ như người qua đường. Những điều giống như thế sẽ để lại dấu ấn không tốt với cô ấy và dĩ nhiên làm bạn mất sự thu hút.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để thu hút con gái

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính