ReadZo Trợ Giúp

Nâng tầm ReadZo trên thị trường Online Content

ReadzoĐưa ra các giải pháp để nâng tầm uy tín ReadZo đối với công cụ tìm kiếm Google

ReadZo

ReadZo

23/03/2015

999 Đã xem
Khi thị trường internet đang hồn độn, chưa xác lập vị trí số một, cơ hội sẽ mở ra rất nhiều. Mở tầm nhìn, theo đuổi, thay đổi liên tục trong một thời gian đủ dài, ý tưởng của bạn sẽ đạt được thành công.

Tổng kết công việc tuần 3

 • Team IT đang cố gắng, nỗ lực từng ngày để hệ thống danh hiệu, đi đôi với quyền lợi, sớm ra đời. Hệ thống sẽ tự động hoàn toàn trong việc nâng cấp, đưa quyền lợi đến các thành viên. Khi hệ thống đi vào ổn định, các danh hiệu khác nhau sẽ được đưa thêm vào, tùy vào thời điểm phát triển của ReadZo. Bật mí với các thành viên về một quyền lợi hết sức hấp dẫn đối với các tác giả là “hậu duyệt bài viết”.
 • ReadZo đang thay đổi từng ngày: 
  • ReadZo đang đẩy mạnh marketing bài viết đến độc giả. Mở màn bằng việc dành riêng fanpage “Sách cho ngày mới” chỉ dành cho tác giả viết truyện dài, truyện ngắn, tản văn,.. trên ReadZo. Với số lượng fan lên đến gần 800.000, lượng reach: 300.000 / 1 tuần, hứa hẹn sẽ là một kênh truyền thông rất tốt cho các bài viết thuộc thể loại truyện này.
  • ReadZo đã thực sự cộng tác với một số copywriter. Trong thời gian tới, các thành viên sẽ thấy một số lượng lớn bài viết chất lượng được đưa lên ReadZo. Với nội dung hay, định hướng theo xu hướng đang được nhiều người dùng tìm kiếm, chỉ trong 3 tháng tới, ReadZo sẽ được nâng tầm thứ hạng trên thị trường Online Content Việt Nam. Khi đó các bài viết mới của tác giả đưa lên rất dễ đến với độc giả qua công cụ tìm kiếm Google.

Định hướng công việc trong tuần tới:

 • Chính thức chốt ngày public hệ thống danh hiệu: Chỉ một vài ngày nữa thôi, hệ thống sẽ chính thức được đưa lên sau bao ngày mong chờ của các tác giả cũng như Team ReadZo. Tâm trạng thật là háo hức mỗi khi có ReadZo hoàn thiện thêm được một phần.
 • Public chức năng “Tạo cuốn sách”: Cũng đã hứa với các tác giả trong tuần trước, tuần này ReadZo sẽ cung cấp chức năng hữu ích “Tạo cuốn sách”, dành cho các tác giả viết truyện dài, viết 1 series hay đơn giản là độc giả muốn lưu lại để đọc,…
 • ReadZo cần thay đổi nhiều hơn nữa:
  • Sắp tới ReadZo sẽ mang lại cho các thành viên viết truyện dài một quyền lợi hết sức thú vị, hấp dẫn, làm sao để truyện dài khi được các tác giả viết ra sẽ được tiếp cận với một lượng độc giả to lớn, độ tuổi, tính cách,… lại phù hợp.
  • 123doc.org – website với 300.000 lượt truy cập 1 ngày, ranking về SEO rất mạnh, sẽ hỗ trợ để đẩy thứ hạng của ReadZo tăng lên nhanh trong thời gian tới. Với việc để các link dofollow, giới thiệu cho ReadZo, trong 1 thời gian ngắn nữa, các tác giả viết bài trên ReadZo không còn lo lắng, làm sao bài viết của mình xuất hiện trên trang đầu của Google.
  • Đẩy mạnh cộng tác với các cộng tác viên, xây dựng một lượng content chất lượng đủ lớn để nâng tầm thứ hạng ReadZo đối với Google. Có thể phải mất từ 3 đến 6 tháng, nhưng khi hoàn thành được mục tiêu, điều này sẽ rất có lợi cho các tác giả. Khi tham gia vào một trang web có độ uy tín cao, truy cập lớn thì bài viết với nội dung chất lượng sẽ tiếp cận đến độc giả nhanh hơn rất nhiều.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nâng tầm ReadZo trên thị trường Online Content

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính