Tâm sự

Đàn ông nghèo

ReadzoThực tế thì thấy các bạn nữ bây giờ hay tỏ ra khinh thường và thậm chí chán ghét những người đàn ông nghèo,...hiện tại và tương lai không ai biết trước được,..

Xám Nhỏ

Xám Nhỏ

23/03/2015

1492 Đã xem

Thực tế thì thấy các bạn nữ bây giờ hay tỏ ra khinh thường và thậm chí chán ghét những người đàn ông nghèo ( thế nào là nghèo thì hẳn ai cũng biết rồi).

Để rồi sau đó đàn ông con trai họ kháo với nhau rằng “đàn ông không giàu phụ nữ không yêu”,“ tụi con gái giờ chỉ mê trai giàu, hám tiền, nghèo là không ai thèm yêu”. Thật lòng thì nghèo hay giàu không quan trọng, chỉ là rất ghét cái thể loại khi yêu lại hay nói “ anh nghèo em có thương/yêu anh không?”, “anh nghèo anh không xứng với em”, “em hãy quen người nào tốt hơn anh đi, lo được cho em đầy đủ”, ………nghe là thấy bế tắc, não nề rồi.

Xin thưa với các anh rằng, là đàn bà con gái một khi đã quyết định yêu là bất chấp hết, thương lắm chứ, bởi vậy các anh đừng reo rắc vào trái tim nhỏ bé những câu nói như thế: nói một, hai lần thì còn an ủi động viên chứ nhiều quá là đi thật luôn đấy ( theo mình như kiểu vẽ đường cho hươu chạy).Nghèo cũng được mà các anh chăm học chăm làm, có ý chí cầu tiền, tương lai vươn xa, không những biết yêu thương mà còn phải biết san sẻ, có trách nhiệm để sau này chúng tôi không phải khổ là được, có của ăn của để trang trải lo cho gia đình lúc mạnh khỏe cũng như lúc ốm đau , thương vợ thương con là không có gì bằng rồi.

Có ít tiền thì mình ăn uống, vui chơi du lịch theo kiểu ít tiền, lâu lâu hoặc thật lâu sang một tý được rồi, có đòi hỏi gì đâu, xem phim bằng tivi hay bằng máy tính cũng là coi mà. Chỉ cần tình cảm ổn định, bền vững bên nhau lúc nắng lúc mưa, lúc vui lúc buồn không buông tay là được thôi mà. Ghét cái kiểu vơ đũa cả nắm lắm nhé, ngoài kia còn bao cô gái thấy đàn ông nghèo vẫn hấp dẫn, khí chất ngời ngời mà.

Chứ giàu có, đầy đủ thì bao nhiêu thì là đủ, bao nhiêu là giàu chẳng có một đơn vị nào đong đếm chính xác cả, ai mà không tham cơ chứ nhưng vì yêu nên nguyện lòng theo anh thôi, đàn ông hay phụ nữ dù miền nam hay miền bắc thì cũng có người này người kia mà không nên vì vài lần va vấp đánh đồng tất cả.

Nghèo mà tâm hồn giàu thì đời vẫn đẹp, chứ hai cái cùng nghèo thì chịu thêm cái tính gia trưởng hay bạo lực gì đấy thì thôi, trời cao cũng không cứu vớt nổi mà nàng cũng tránh xa hàng km.
Bởi vậy các anh nào chưa nghèo cứ nên nghèo một lần đi, để biết được ai thật lòng yêu thương và ở bên cạnh các anh nhất (nghi chỉ có mama quá… đùa đấy).

Nghèo hay giàu , hiện tại và tương lai không ai biết trước được, cứ sống và yêu thôi. Kể cũng lạ, các anh khi yêu chiều, che chở, nâng niu đúng kiểu nâng như trứng-hứng như hoa khi lấy về lại để phụ nữ chúng tối gánh vác, lo toan mọi thứ lớn nhỏ đều phải tất bất một mình, khổ thế đấy. Các anh thương vợ với nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Đàn ông nghèo

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính