Cưới

10 điều con gái thích nghe

Readzonhững câu nói con gái thích được nghe

Phúc Tân

Phúc Tân

24/03/2015

3537 Đã xem

Phụ nữ nghĩ rất khác so với đàn ông, thực tế này bạn phải biết.

Tuy nhiên, những gì họ nghĩ và những điều tốt đẹp gì phải nói với họ, có thể làm cho bạn lúng túng.Vì vậy, đây là 10 điều con gái thích nghe. Phải chú ý và sử dụng chúng để đem lại lợi ích cho bạn.

1.Anh yêu em

Không có một giới hạn nào về  số lần con gái muốn nghe nói 3 từ này. Đó là những từ có ma lực. Vì vậy, để không làm mất đi bản chất của nó, hãy nói những từ này càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng bạn biết ý nghĩa của nó mỗi khi bạn nói ra.

2.Anh nhớ em

Cho dù bạn ở những quốc gia khác nhau hoặc đơn giản là một ngày làm việc cách xa nhau, hãy để cô ấy biết bạn nhớ đến cô ấy. Một tin nhắn bất ngờ vào giữa ngày sẽ làm cho ngày làm việc của cô ấy ý nghĩa hơn!

3.Mái tóc của em trông thật đẹp

Tất nhiên đó là một câu nói kinh khủng để sử dụng vào ngày cô ấy có mái tóc tồi tệ. Tuy nhiên, khi bạn bắt gặp cô ấy vào một ngày hoặc hẹn gặp nhau sau một thời gian không gặp mặt, câu nói này có thể làm tim cô ấy loạn nhịp.

4.Em cười rất đẹp

Cách nói này đem tới nụ cười rạng ngời trên gương mặt cô ấy, sẽ làm cô ấy tự tin hơn khi ở bên bạn.

5.Em có đôi chân trông hấp dẫn

Hãy cẩn thận!Không sử dụng câu này đối với người phụ nữ của bạn nếu cô ấy có sự nhạy cảm với vấn đề khêu gợi hoặc thực sự cô ấy không có đôi chân hấp dẫn đến thế mà bạn muốn khen tặng. Mặc dù một người con gái với đôi chân đẹp thực sự xứng đáng với lời khen tặng đó.

6.Anh muốn ở cùng em

Không có gì có thể làm cô ấy cảm thấy đặc biệt hơn nếu biết rằng thời gian bạn ở cùng cô ấy là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc sống của bạn. Nói câu này khi bạn đã trải qua một buổi tối thực sự tuyệt vời với cô ấy.

7.Em có một nụ cười tuyệt vời

Thậm chí cô ấy không có nụ cười như thế, câu nói này chắc sẽ tạo ra những nụ cười rực rỡ nhất mà bạn từng thấy. Nếu như bạn muốn giữ tình cảm đầy màu sắc, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu ý nghĩa của nó và để cô ấy biết rằng bạn yêu cô ấy nhiều như thế nào khi thấy nụ cười của cô ấy.

8.Anh không thể tưởng tượng cuộc sống này như thế nào nếu không có em

Nếu bạn đang ở trong một tình cảm thắm thiết, thì những câu nói này sẽ làm cô ấy gần bạn hơn và làm tăng thêm tình cảm của 2 người. Hãy để cô ấy biết được điều này nhưng chỉ khi bạn thực sự cảm thấy như thế. Cô ấy sẽ biết cô ấy là trung tâm trong thế giới của bạn.

9.Em là điều tốt đẹp nhất đến với anh

Biết rằng tất cả những người mà bạn gặp, những thành công mà bạn trải qua và những mối quan hệ bạn tạo nên, nhưng với cô ấy là điều tốt đẹp nhất sẽ làm cho cô ấy ngất đi và yêu bạn mãi mãi.

10.Anh muốn sống đến răng lông đầu bạc với em

Sự gắn kết đối với bất kỳ tình yêu đích thực nào là câu nói có thể không bao giờ đi đến sai lầm giữa 2 người yêu nhau. Đây là câu nói sau cùng làm cho cô ấy phải rơi nước mắt và yêu thương tràn đầy hơn.

Trong khi không có quy tắc nào cho trò chơi này, nhưng biết nói gì với phụ nữ là vô cùng quan trọng để làm họ hạnh phúc và giữ tình cảm lành mạnh. Tuy nhiên bất cứ lời nói nào xuất phát từ chân thành và bằng cả trái tim chắc chắn là những điều phải nói với cô ấy.

Nguồn

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 10 điều con gái thích nghe

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính