ReadZo Trợ Giúp

Ra mắt hệ thống danh hiệu cao quý tôn vinh các tác giả Readzo

ReadzoHệ thống danh hiệu tôn vinh tác giả Readzo

ReadZo

ReadZo

25/03/2015

1269 Đã xem

Giới thiệu hệ thống danh hiệu Readzo

Danh hiệu vinh danh tác giả là hệ thống danh hiệu cao quý do Readzo trao tặng khi tác gải đạt được các thành tựu khắt khe từ Readzo.com. Danh hiệu càng cao, càng thể hiện được giá trị học thuật, có tính đột phát, có tính đóng góp thiết thực vào việc phát triển nghiên cứu, ứng dụng tại các lĩnh vực của xã hội tại các bài viết chia sẻ của tác giả. 
Bên cạnh đó, danh hiệu càng cao càng thể hiện năng lực toàn diện, sự uyên bác, sự cống hiến của tác giả với Cộng đồng Readzo.

Các loại danh hiệu bao gồm: 

1. Người chiến thắng: 

Danh hiệu tôn vinh do Readzo trao tặng công nhận tác giả suất xắc nhất tại các sự kiện do Readzo tổ chức.

2. Lan tỏa:

Danh hiệu tôn vinh do Readzo trao tặng, nhằm ghi nhận những tình cảm của cộng đồng độc giả dành cho các tác giả. Tiêu chí phân cấp được xét theo mức độ quan tâm, yêu mến của độc giả dành cho bài viết của các tác giả (Tổng lượt xem trên các bài viết).

3. Cống hiến:

Danh hiệu tôn vinh do Readzo trao tặng, nhằm ghi nhận cống hiến của tác giả đối với cộng đồng, danh hiệu thể hiện năng lực sáng tạo, kiến thức chuyên sâu và sự cống hiến của tác giả tới cộng đồng. Tiêu chí phân cấp được xét theo số lượng bài viết mà tác giả chia sẻ.

4. Nhà phê bình:

Danh hiệu tôn vinh do Readzo trao tặng, nhằm ghi nhận những đóng góp, chia sẻ tâm huyết của cộng đồng độc giả tới các tác giả và các bài viết của họ. Tiêu chí phân cấp được xét theo tổng lượt like dành cho những bình luận của độc giả ở bất kì bài viết.

5. Cây bút:

Danh hiệu tôn vinh do Readzo trao tặng, nhằm ghi nhận năng lực của các tác giả tại cộng đồng Readzo. Danh hiệu càng cao càng thể hiện được tài năng toàn diện của tác giả. Tiêu chí phân cấp được xét theo: Danh hiệu Lan tỏa - Danh hiệu Cống hiến - Danh hiệu nhà bình luận - Danh hiệu người chiến thắng.

Xem chi tiết toàn bộ hệ thống danh hiệu Readzo tại đây

Những thay đổi căn bản khi hệ thống danh hiệu ra đời

Có lẽ đây chính là phần mà nhiều người quan tâm nhất vì nó liên quan đến chính sách và quyền lợi của thành viên.

Có 2 điểm thay đổi quan trọng và đáng kể ảnh hưởng trực tiếp đến các thành viên ở đây là - doanh thu từ quảng cáo Google Adsense và chính sách hậu duyệt bài.

Về quyền lợi:

- Doanh thu từ quảng cáo Google Adsense của mọi người sẽ được nâng cấp theo hướng tăng dần lên từ 40% lên 50% và 60% tùy vào mức độ cống hiến. Tức là bạn đạt cấp độ càng cao thì bạn cũng được hưởng mức doanh thu ngày càng cao lên. 

Một thay đổi nhỏ trong việc được kích hoạt tài khoản Google Adsense là thay vì trước đây có 5 bài là bạn được hệ thống tự động kích hoạt thì sau khi hệ thống danh hiệu này ra đời bạn cần tối thiểu 10 bài được duyệt thì mới được kích hoạt tài khoản.

Về chính sách:

- Một điểm đặc biệt khi các thành viên đóng  góp  cống hiện tại Readzo thì đi kèm với nó cũng là gia tăng thêm quyền lợi. Thay đổi lớn ở đây nằm ở chính sách hậu duyệt bài. Khi đạt được một cấp độ Cây Bút Bạc trở lên bạn sẽ nhận được quyền lợi này tức là đăng bài không cần duyệt, đăng xong được đưa lên ngay ! Bài viết sẽ được ban quản trị duyệt lại nội dung sau, đây có thể nói là thay đổi đáng kể và căn bản nhất, bạn không cần phải mòn mỏi ngóng chông ad duyệt bài nữa mà có thể đưa ngay đứa con tinh thần được đến với đông đảo công chúng.

 

Những tác giả xuất sắc nhất hiện nay

Stt Trang cá nhân Tên Giới tính Bài Viết
1 3520 NGUYEN VAN LOC Nam 187
2 431 Vi Tử Thanh Nam 153
3 1268 Sát Thủ Đầu Mơ Ngủ Nữ 140
4 3536 Lyrics Nam 128
5 1526 Thụy Phiên Nguyễn Phúc Nữ 76
6 3004 Bất Lưu Danh Nữ 49
7 3315 trịnh tú hòa Nữ 61
8 609 Mộc Diệp Tử Nữ 90
9 272 Hà Lê Nữ 90
10 16 Lãng Tử Nam 81

Thay lời kết

Các bạn đã biết đến ReadZo với việc cung cấp nền tảng mở cho phép bạn thể hiện khả năng sáng tác cũng như nghiên cứu nhiều lĩnh vực khác nhau của tri thức như văn học, đời sống xã hội, khoa học, …. ReadZo còn là nơi để bạn không ngừng thử thách chính mình qua những cuộc thi viết đầy hứng khởi. Giờ đây, với Hệ thống danh hiệu, mọi đường đi nước bước của bạn trong cộng đồng ReadZo đều được ghi nhận, mọi lòng nhiệt thành đều được trân trọng, mọi tài năng đều được tôn vinh. Hệ thống danh hiệu ReadZo, không chỉ giúp các bạn xác định vị trí của bản thân giữa cộng đồng, mà còn còn phần nào giúp bạn ghi dấu ấn trong cuộc đời và sự nghiệp của chính mình.

Mong rằng các bạn sẽ luôn đồng hành cùng Readzo, giúp cho ReadZo trở thành cộng đồng chia sẻ kiến thức lớn nhất Việt Nam, và là vườn ươm cho những tài năng tỏa sáng trong tương lai.

Thân ái.

Readzo Alpha Team

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ra mắt hệ thống danh hiệu cao quý tôn vinh các tác giả Readzo

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính