ReadZo Trợ Giúp

Mời hợp tác - Phát triển nền giáo dục nước nhà

ReadzoLời mời các thầy cô giáo tâm huyết cùng chúng tôi xây dựng hệ thống giáo dục trực tuyến an toàn đẳng cấp nhằm thúc đẩy nền giáo dục nước nhà.

ReadZo

ReadZo

25/03/2015

1283 Đã xem
Tag

Kính gửi các thầy cô giáo trong cả nước.

Lời đầu tiên, Thay mặt BQT 123Doc, Tôi xin gửi lời cám ơn tới các thầy cô giáo đã đồng hành cùng 123Doc trong giai đoạn vừa qua.

Thưa các thầy cô giáo. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai cũng nung nấu một điều cần phải làm gì đó để cống hiến cho xã hội, để góp một phần nhỏ bé công sức vào xây dựng xã hội, xây dựng đất nước ngày một tươi đẹp hơn, ngày một sành vai với các quốc gia phát triển tại năm châu.

Một ngày gần đây, tôi được tin Thủ tướng Lý Quang Diệu - Thủ tướng đầu tiên của Singapore, một con người kiệt suất của đất nước Singapore tươi đẹp từ trần. Tôi rất lấy làm tiếc về điều đó, bởi bản thân ông Lý Quang Diệu là một trong những con người mà tôi ngưỡng mộ, ông đã hi sinh cả cuộc đời mình để cùng nhân dân xây dựng Singapore từ làng chài nghèo khó trở thành một siêu cường quốc, đem lại niềm vinh dự và hãnh diện cho toàn thể nhân dân Singapore. Sau nhiều ngày tìm đọc tư liệu về ông, trong lòng tôi đã thao thúc mình cần phải làm điều gì đó để được một phần nhỏ như ông và rồi, trong thân tâm tôi đã viết ra những dòng chia sẻ này.

Thưa các thầy cô giáo, đất nước Singapore tươi đẹp như ngày hôm nay, không phải là dựa vào một phép màu thần kỳ nào, cũng không phải nhờ vào bàn tay vô hình nào, đó chỉ là một bước đi đúng mà cựu Thủ tướng Lý Quang Diệu đã đặt ra, là tập trung phát triển giáo dục cùng với hướng đi cách thực hiện triệt để, lấy tiếng Anh làm trọng và đây cũng là hướng đi mà Nhà nước chúng ta cũng đã và đang thực hiện.

Là một con người đã từng trải qua nền giáo dục nước nhà, luôn theo sát các chính sách đào tạo của quốc gia, tôi nhìn nhận được nhiều điểm yếu của hệ thống giáo dục, và nguyên nhân chính là do nhà nước ta còn nghèo, xa cách địa lý, chất lượng nhà giáo,  thiếu sự chuyên môn hóa do kiêm nhiệm nhiều môn, thiếu thời gian để các thầy cô giáo nghiên cứu phát triển bản thân, đơn cử như: Tôi xuất thân từ nông thôn, nơi rất khó để tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến chất lượng cao, tôi đã gần như mất đi kỹ năng tiếng Anh cơ bản của mình bởi cách dạy, cách phát âm không chính xác của các thầy ở quê tôi

Tương lai của đất nước

Tương lai của đất nước

Nguồn : Internet

Mặc dù đó chỉ là khuyết điểm nhỏ nhưng nó đã ảnh hưởng tới nhiều thế hệ học sinh và rồi nó ảnh hưởng tới thế hệ nhân lực của quốc gia, tuy là vậy, nhưng tôi nghĩ, vấn đề không khó để giải quyết nếu chúng ta cùng nhau xây dựng được một sản phẩm đào tạo trực tuyến, nơi có thể giúp các thế hệ học sinh trên mọi miền tổ quốc có thể tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến, đẳng cấp từ các thầy cô giáo trong và ngoài nước, nơi có thể giúp các em chủ động ôn luyện kiến thức, nơi có thể giúp các thầy cô giáo trao đổi chuyên môn, nghiên cứu phát triển nền giáo dục, nơi có thể giúp các em học sinh gần các thầy cô giáo hơn, các thầy cô giáo hiểu học sinh hơn.

Giáo sư Ngô Bảo Châu  được Tổng thống Ấn Độ Pratibha Patil trao huy chương Fields năm 2010

Giáo sư Ngô Bảo Châu được Tổng thống Ấn Độ Pratibha Patil trao huy chương Fields năm 2010

Nguồn : Internet

Thưa các thầy cô giáo, Tôi là Phạm Văn Nhân, là thành viên đầu sáng lập ra thư viện số 123Doc.org - một hệ thống thư viện trực tuyến, hệ thống chia sẻ tài liệu số đi từ con số 0 và trở thành hệ thống thư viện số lớn nhất Việt Nam với 500.000 lượt học sinh, sinh viên, giáo viên ra vào hàng ngày sau 2 năm xây dựng. Trong quá trình xây dựng 123Doc, tôi có niềm tin vào những điều chúng tôi đang làm cho xã hội, niềm tin  vào sức mạnh đoàn thể của các thành viên trong dự án bởi chúng tôi đều là những con người kiệt xuất, am hiểu Công nghệ, Marketing, Truyền thông, Xây dựng cộng đồng...Tuy nhiên, chúng tôi cũng chỉ là những con người nhỏ bé, chỉ nằm vững được một nền kiến thức nhất định và gần như chưa có chuyên môn sâu trong lĩnh vực giáo dục. Vì vậy, việc xây dựng một hệ thống giáo dục trực tuyến cho người Việt là điều viển vông nếu chúng tôi không nhận được sự trợ giúp từ các thầy cô giáo. Chúng tôi, những con người trẻ, với mong muốn làm điều gì đó cho giáo dục nước nhà,  luôn mong muốn nhận được những ý tưởng, những đề xuất từ các thầy cô giáo có nhiều đam mê, nhiệt huyết, để cùng với chúng tôi xây dựng một hệ thống giáo dục đẳng cấp.

Mọi ý tưởng, đề xuất hợp tác,  Chúng tôi mong nhận được từ phía thầy cô giáo tới địa chỉ:

Email: phamvannhan52@gmail.com

Mobile: 01674.552.487 (Mr Nhân)

Tôi xin một lần nữa chân thành cám ơn sự ủng hộ của các thầy cô,

Tôi xin trích xuất một số thông tin cơ bản về 123Doc Team như sau:

- 123Doc.org - Hệ thống thư viện số lớn nhất Việt Nam, đón nhận hơn 500.000 lượt khách mỗi ngày.

- Hệ thống có hơn 3.000.000 tài liệu nghiên cứu của mọi lĩnh vực, con số tài liệu tăng lên mỗi ngày.

- 123Doc.org mang lại thu nhập cao và ổn định cho nhiều thành viên trong 2 năm qua.

- Nơi quy tụ của nhiều nhân sự đẳng cấp về Công nghệ thông tin, Marketing, Truyền thông

- Tiềm lực tài chính đủ mạnh để xây dựng sản phẩm và vận hành miễn phí trong 2 năm.

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Mời hợp tác - Phát triển nền giáo dục nước nhà

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính