Công Nghệ

15 ứng dụng cho iPhone tốt nhất mà bạn hay bỏ qua

ReadzoNhững ứng dụng rất hữu ích và thú vị được cài đặt dành riêng cho Iphone mà bạn thường hay không chú ý đến và bỏ qua một cách lãng phí.

Xuan Xhl

Xuan Xhl

25/03/2015

760 Đã xem

iPhone của bạn có thể đã được nạp với các mục yêu thích như Facebook, Spotify và TwoDots, tuy nhiên bạn sẽ thấy rất nhiều ứng dụng tuyệt vời nếu bạn tìm hiểu sâu hơn một chút. App Store được tải bằng gems sẽ nâng cấp Iphone của bạn miễn phí hoặc với giá rẻ. Liệu bạn có muốn biến chiếc điện thoại của bạn trở thành một thiết bị hỗ trợ tương tác hay một chiếc máy ảnh mạnh mẽ? Dưới đây là tổng hợp 15 ứng dụng tốt nhất dành cho Iphone mà bạn thường hay bỏ qua khi sử dụng.

 

Sleepio (Free)

Sleepio (Free)

 Mất ngủ là một vòng luẩn quẩn - bạn trở nên căng thẳng khi bạn không thể có được giấc ngủ, và căng thẳng đó lần lượt ngăn cản bạn từ bao giờ rơi vào giấc ngủ. Sleepio là HLV ngủ cá nhân của bạn, giúp bạn vượt qua những đêm không ngủ và thức dậy tỉnh táo. Những lời khuyên được cá nhân hóa với nhu cầu của bạn, bằng cách sử dụng bảng câu hỏi  kết hợp bất kỳ dữ liệu có sẵn liên quan đến giấc ngủ với những ứng dụng như UP, Fitbit hay Bodymedia. Sau đó chương trình riêng của bạn được tạo ra, giúp bạn vượt qua rào chắn về việc ngủ của mình và có được một đêm đầy giấc.

From $0.00
iTunes >

 

Google Translate (Free)

Google Translate (Free)

Những rào cản ngôn ngữ có thể làm cho du lịch quốc tế trở nên đáng sợ, nhưng ứng dụng của Google Translate sẽ giúp bạn  trò chuyện tự nhiênvới người dân địa phương trong một lúc. Úng dụng này có thể nghe được hai ngôn ngữ khác nhau và dịch trong một khoảng thời gian ngắn, cho phép bạn thiết lập điện thoại của bạn vào một bảng và chỉ đơn giản là trò chuyện với một người bạn bằng tiếng nước ngoài. Chỉ camera của điện thoại vào một bảng quảng cáo hoặc dấu hiệu, và các tính năng của Lens Word mới sẽ ngay lập tức dịch văn bản sang ngôn ngữ của bạn mà không cần có kết nối Internet.

From $0.00
iTunes >

 

Day One ($4.99)

Day One ($4.99)

Day One là một ứng dụng ghi nhật ký xinh đẹp và trực quan dễ dàng để ghi lại những sự kiện trong ngày của bạn. Đơn giản chỉ cần bấm để tạo một mục mới và bắt đầu gõ, sau đó đính kèm một hình ảnh tùy chọn và lưu lại. Day One tự động thêm thời gian, thời tiết và các thông tin cần thiết khác như vị trí và âm nhạc chơi tại thời điểm nhập cảnh của bạn. Bạn có thể đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị của bạn, xem các mục trước đó hoặc ngay lập tức xuất bản nội dung của bạn đến một trang web được thiết kế đẹp mắt. Ngoài ra còn có một khóa mật mã riêng tư cho những người muốn giữ bí mật nhật ký của họ.

From $4.99
iTunes >

 

Overcast (Free)

Overcast (Free)

Podcasts là đài phát thanh được tái phát minh, với những tin đồn nói về sự vô tội hay tội lỗi của Adnan Syed để làm lu mờ các tập mới nhất của The Walking Dead. Để tham gia vào cuộc cạnh tranh của các thính giả trung thành, bạn sẽ cần một ứng dụng podcast đầy đủ tính năng để truy cập vào tất cả các chương trình yêu thích của bạn. Ovrecast là ứng dụng mới nhất của Tumblr đồng sáng tạo với Marco Arment, và nó cung cấp các tính năng như Smart Speed, Boost Voice và thiết bị  đồng bộ.

From $0.00
iTunes >

 

EasilyDo (Free)

EasilyDo (Free)

EasilyDo là trợ lý cá nhân ảo của riêng của bạn, giúp bạn quản lý toàn bộ cuộc sống số của bạn. Đơn giản chỉ cần đính kèm tài khoản lịch và email của bạn, và EasilyDo sẽ giám sát cho các chuyến đi sắp tới và các sự kiện, liên lạc mới, thông báo lô hàng, và các thông tin hữu ích khác. Ứng dụng thông minh này sẽ tự động quay số bạn vào cuộc gọi hội nghị và đưa lên profile LinkedIn của người tham dự, hoặc RSVP cho những lời mời. Nó sẽ chỉ cho bạn phương hướng và dự báo thời tiết. Bạn thậm chí có thể nhận được recaps hàng ngày của Instagram và Facebook nội dung đầu từ feeds của bạn, đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ một bài quan trọng.

From $0.00
iTunes >

 

Breeze (Free)

Breeze (Free)

Breeze là một ứng dụng miễn phí của RunKeeper giúp bạn ở lại hoạt động bằng cách theo dõi hoạt động của bạn bằng cách sử dụng con chip A7 iPhone của bạn. Nhưng không giống như các đối thủ cạnh tranh, Breeze tùy biến mục tiêu hàng ngày của bạn dựa trên hoạt động của tuần trước của bạn, động viên bạn liên tục phá vỡ kỷ lục của chính bạn chứ không phải là đạt được một số cài đặt trước số bước tùy ý. Bạn có thể xem mức độ hoạt động hàng ngày của bạn chống lại thời gian hiện tại, vì thế dễ dàng để nói nếu bạn đã chuẩn bị xong vào một ngày cụ thể hay chưa. Breeze đưa ra tất cả các bảng xếp hạng không cần thiết và các đồ thị, việc còn lại của bạn chỉ là động lực để tiếp tục.

From $0.00
iTunes >

 

VSCO Cam (Free)

VSCO Cam (Free)

Chụp ảnh tốt hơn hơn bao giờ hết trên iPhone của bạn nhờ VSCO Cam. Với các ứng dụng cập nhật cho iOS 8, bạn sẽ có thể tự tinh chỉnh các thiết lập như lấy nét, tốc độ màn trập, cân bằng trắng và phơi ảnh. Tách lấy nét và hướng ánh sáng sẽ cho bố cục ảnh tốt hơn. Sau khi chụp, chỉnh sửa hình ảnh của bạn với các công cụ của ứng dụng và điều chỉnh sức mạnh chỉnh sửa chỉ với một thanh trượt, và chia sẻ kiệt tác của bạn với cộng đồng VSCO hay Facebook và Instagram.

From $0.00
iTunes >

 

Iconical ($1.99)

Iconical ($1.99)

Bạn muốn iPhone của bạn là có thể sinh động như điện thoại Android? Iconical sẽ là ứng dụng dành cho bạn. Ứng dụng giá $ 1,99 này cho phép bạn tạo ra các biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh cho tất cả các phần mềm của bạn, dẫn đến một màn hình chủ, bạn có thể thực sự gọi cho bạn. Một trong những tính năng thú vị nhất Iconical là khả năng thực hiện các phím tắt màn hình chủ cho ứng dụng của bạn, do đó bạn có thể nhận được quyền tạo Tweet hoặc soạn email với một tap riêng biệt của màn hình.

From $1.99
iTunes >

 

Dark Sky ($3.99)

Dark Sky ($3.99)

Dark Sky sử dụng chương trình dự báo thời tiết nghệ thuật quốc gia để dự đoán khi nào trời sẽ mưa hoặc tuyết. Hầu hết các ứng dụng thời tiết cung cấp bảng phân tích hàng giờ, nhưng Dark Sky đưa ra dự đoán thời tiết đến mức phút. Các ứng dụng cũng sẽ hiển thị một radar phát thải thực tế thời gian để hiển thị chính xác nơi các cơn bão đang di chuyển, và sẽ gửi một thông báo cảnh báo trước khi trời sắp mưa ở vị trí của bạn. Ứng dụng dễ sử dụng này đã có một số tính năng mới cho iOS 7, trong đó có mở rộng thêm 24 giờ và 7 ngày dự báo và bản đồ toàn cầu mới.

From $3.99
iTunes >

 

Dayre (Free)

Dayre (Free)Ứng dụng này cũng giống như Tumblr cho điện thoại của bạn nhưng đẹp hơn. Ghi đoạn của cuộc sống của bạn bằng cách chụp một bức ảnh, video, clip âm thanh hoặc ghi nhanh số ghi chú. Sau đó, xuất nó vào một trang web được làm cho bạn bởi Dayre, nơi cung cấp cho bạn một URL cá nhân để bạn bè của bạn có thể làm theo các khai thác của bạn. Các nhãn và những thiết kế đẹp làm cho việc viết blog đơn giản hơn và trở thành một niềm vui. 

From $0.00
iTunes >

 

Horizon ($1.99)

Horizon ($1.99)

Nếu video iPhone dọc làm cho bạn lấy làm lạ, Horizon (0,99 $) là một ứng dụng không thể bỏ qua. Ứng dụng máy ảnh này cho phép bạn ghi lại video ngang trong chế độ chân dung, sử dụng con quay hồi chuyển của iPhone của bạn để giữ cho máy của bạn song song với mặt đất dù ở góc độ nào. Bạn có thể sử dụng Horizon để chụp trong ba tỉ lệ (1: 1, 16: 9 hay 4: 3), và ứng dụng tích hợp tám bộ lọc cho việc tùy chỉnh. Trong trường hợp bạn đặc biệt thích thú về video luôn ngang của bạn, ứng dụng có hỗ trợ chia sẻ qua Horizon Instagram, Facebook và Twitter. 

From $1.99
iTunes >

 

WeChat (Free)

WeChat (Free)

Trong khi hầu hết các hãng cung cấp không giới hạn nhắn tin, việc gửi tin nhắn qua ứng dụng chứng khoán trên điện thoại thông minh của bạn thường là việc đơn giản và hạn chế. Các ứng dụng WeChat miễn phí cung cấp một kiểu dáng đẹp tất cả trong một cho việc gửi văn bản, làm video và cuộc gọi thoại, gửi tin nhắn bằng giọng nói, và tham gia vào các cuộc trò chuyện nhóm. Không dừng lại ở đó, WeChat còn có các biểu tượng cảm xúc và có một tính năng walkie-talkie cho phép bạn bấm để nói chuyện với 40 người bạn. WeChat sử dụng dữ liệu điện thoại của bạn, nhưng bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng của nó miễn phí qua Wi-Fi.

From $0.00
iTunes >

 

Fleksy Keyboard ($0.99)

Fleksy Keyboard ($0.99)

Bạn đã chán bàn phím cũ của iOS? Fleksy sẽ không chỉ cho bạn một cái nhìn mới về pad typing của bạn, mà còn giúp bạn gõ nhanh hơn bao giờ hết quá. Ngoài việc đánh máy nhanh và thêm dấu câu hoặc những ký tự đặc biệt, Fleksy cũng thay đổi kích thước để cung cấp cho bạn nhiều không gian màn hình hơn trong khi bạn gõ. Dự báo và tự động sửa lỗi tiếp theo từ bàn phím là rất chính xác thậm chí bạn có thể gõ mà không cần nhìn vào màn hình - lỗi của bạn sẽ được sửa chính xác. 

From $0.99
iTunes >

 

Wikitude (Free)

Wikitude (Free)

Nhờ Wikitude, bạn sẽ không bao giờ chán trong thành phố của bạn. Ứng dụng này lấy thông tin về các quán bar, nhà hàng và các điểm mốc dựa trên những gì máy ảnh của bạn nhìn thấy. Với bộ lọc Wikitude, bạn có thể thiết lập các ứng dụng để chỉ tìm cho bạn những quán rượu tốt nhất hoặc các sự kiện thú vị nhất đang diễn ra trong khu vực của bạn. Và trong trường hợp bạn thấy chán đi dạo quanh thị trấn, ứng dụng tích hợp một loạt các trò chơi như "Alien Attack" và "Bubble Tap" cho phép bạn chơi vui vẻ với môi trường xung quanh của bạn. 

From $0.00
iTunes >

 

Doorsteps Swipe (Free)

Doorsteps Swipe (Free)

Touted as Tinder cho bất động sản, ứng dụng này là một vị cứu tinh cho những người tìm kiếm một căn hộ mới hoặc nhà. Nhà hoặc phòng được chụp trong những tấm thẻ và bạn trượt sang trái hoặc sang phải để lưu hoặc bỏ qua. Ngay cả khi bạn đang không nhu cầu tìm một nơi ở mới, Doorsteps Swipe có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về những nơi có sẵn. Nó cũng nghiên cứu hành vi của bạn để cho bạn biết những gì kiểu nhà mà bạn có xu hướng chọn. Việc tìm kiếm những ngôi nhà trong vùng lân cận của bạn dựa trên vị trí của bạn hoặc nó sẽ vẽ một vùng đất lên trên bản đồ của ứng dụng này .

From $0.00
iTunes >

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 15 ứng dụng cho iPhone tốt nhất mà bạn hay bỏ qua

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính