Công Nghệ

Jarguar PA-203E( Hàn Quốc)

ReadzoJarguar PA-203E( Hàn Quốc)Với thiết kế sang trọng mang hơi hướng cổ điển Á Âu Jarguar PA-203E sẽ đem lại vẻ sang trọng cho căn phòng bạn…

811 Đã xem

Jarguar PA-203E( Hàn Quốc)

Với thiết kế sang trọng mang hơi hướng cổ điển Á Âu Jarguar PA-203E sẽ đem lại vẻ sang trọng cho căn phòng bạn…

 

 

 

Điều tiên quyết cho một chiếc máy Amply đó chính là chất lượng âm thanh của chúng. Vậy sự khác biệt của chiếc hiệu Amply Jarguar PA 203E là gì?

Chiếc Amply này được  tích hợp thêm bộ cân bằng âm thanh Equalizer (EQ) l nên bạn có thể tùy chỉnh tiếng Bass theo ý mình (nhiều hay ít tiếng Bass bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được), bạn có thể thêm âm cao, hoặc tăng âm trung để nghe rõ ràng, êm ái hơn…

 

 

Amply Jarguar PA 203E còn có khả năng lọc và xử lý tối đa tạo âm của bản nhạc tạo nên âm thanh nhạc nền cực sạch, tạo cảm giác hứng thứ người hát và người nghe.. Ngoài ra, nó có khả năng tách bạch âm trầm, âm trung, âm cao khi chơi nhạc như thế các âm sẽ không bị lẫn vào nhau làm cho người thưởng thức rõ nét từng loại nhạc cụ trong từng bài hát

 

Điều quan trọng nhất đó là loại Amply này sẽ giúp bạn (những người không đủ tự tin để hát) luôn có cảm giác tự tin hát trước mọi người, tự tin thể hiện giọng ca của mình. Điều mà AMPLY JARGUAR luôn muốn hướng tới.

Với thiết kế công suất lớn bạn hoàn toàn có thể lắp đặt 4 loa, bạn sẽ được sống trong âm thanh chất lượng cao, nhẹ nhàng mà bay bổng, sâu lắng, lãng mạn ngọt ngào.

Để hiểu rõ hơn về Amply Jarguar PA 203E bạn có thể xem thông tin kỹ thuật như sau:

·         Công suất ngõ ra : 100W x2CH ( 200W/8Ω).

·         Độ nhạy kết nối bên ngoài : 200mV.

·         Ngõ vào kết nối bên ngoài : 2 ngõ vào cho micro, 2 ngõ vào âm thanh stereo (A/B)

·         Hiệu ứng : 2 chế độ : Reverb, Echo Delay.

·         Công suất tiêu thụ điện : 500 Watts.

·         Kích thước : 420mm ( Ngang ) x127mm ( Cao ) x 330mm ( Sâu )

·         Trọng lượng : 12,4 kg

·         Chức năng: Equalize

·         Xuất xứ: Hàn Quốc ( MADE IN KOREA )

Với những thông số trên bạn hoàn toàn có thể sử dụng Amply Jarguar PA 203E vào mục đích khác không phải để hát karaoke, như bạn có thể nghe nhạc, tổ chức sự kiện ngoài trời, v.v.

Với thiết kế sang trọng mang hơi hướng cổ điển Á Âu, Logo kim loại sáng bóng, nút điều chỉnh nổi bật. Sản phẩm sẽ tăng lên sự sang trọng cho căn phòng của quý khách, và đặc biệt nó rất rễ sử dụng.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Jarguar PA-203E( Hàn Quốc)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính