Blog của tôi!

Yêu đơn phương người yêu cũ

ReadzoMỗi người đều có một mối tình thì tại sao chúng ta lại không giữ nó chứ. Tại sao đến khi mất rồi thì mới biết hối hận chứ. Hãy sống với những gì mà ta đã có

Lê Anh

Lê Anh

26/03/2015

1690 Đã xem

Anh àh! Trước đây em đã từng ghét anh, rất rất ghét anh, từng hận anh, từng không muốn nhìn anh, từng.......

Nhưng giờ đây thì những cái mà trước đây em đã từng đó không còn tồn tại trong em nữa. Giờ thì có lẽ em đang rất rất yêu anh, rất rất muốn nhìn anh và rất ......................

Có phải trước đây em rất ngốc phải không anh?

Anh đã từng trao cho em những tình yêu thương nồng nàn phải không anh? Đã từng nói với em những câu nói ngọt ngào? Vậy mà có bao giờ em nhận lấy những yêu thương đó của anh, có bao giờ em chịu nghe những lời nói ngọt ngào ấy. Em lúc nào cũng bướng bĩnh, lúc nào cũng gắt gỏng lên. Em lại còn làm cho anh buồn, làm cho anh suy nghĩ nhiều, làm cho anh đau khổ nữa. Em đúng là ngốc thật! Ngốc lắm. Khi có tình yêu bên cạnh thì lại hất hủi nó đi để rồi giờ đây tình cảm của em lại trở nên tình đơn phương. 

Vì em mà anh đã đau khổ, đã buồn rất nhiều thì em cũng không nên tiếp tục làm phiền anh nữa. Vậy là chỉ trong phút chốc, em đã đưa ra quyết định phải chia tay anh. Một quyết định mà em chẳng biết cái lí do là gì cả.

Nhưng anh àh, tại sao anh lại làm vậy với em chứ? Chỉ một câu nói chia tay mà em đã nói ra trong những phút giây mất bình tĩnh đó đã khiến cho anh thay đổi như vậy sao anh. Chỉ còn 1-2 tháng nữa là tròn một năm anh và em chia tay. Gần một năm trôi qua, anh thì đã trải qua thêm một mối tình nữa và giờ đây anh lại đang có một mối tình mới. Chưa được một năm mà anh lại có thể quen hai người con gái khác rồi. Còn em, một năm trôi qua em vẫn cô đơn, vẫn chờ đợi vào mối tình đơn phương của mình. Đã có biết bao người làm quen nhưng sao em lại chẳng đồng ý một ai cả. Chỉ biết chờ ddwoij một người, người đó chính là anh.

Chờ đợi, có lẽ giờ đây em chỉ biết chờ đợi. Mỗi ngày, nếu em buồn, không biết làm gì hơn ngoài việc vào trang cá nhân facebook của anh rồi lại ra. Cứ thế em cứ vào rồi lạ ra mà không biết mình đang làm gì nữa.

Mỗi ngày không lúc nào em quên vào facebook của anh cả. Em biết giờ đây em đã không còn có thể xưng hô với anh như trước được nữa. Giờ đây em cũng không thể nào nói gì với anh được nữa. Nhưng anh àh, mỗi lần em nhìn thấy ai kia gọi anh bằng chồng rồi anh gọi người con gái ấy là vợ thì trong lòng em đây thật sự ghen tị với người con gái ấy lắm. Mỗi lần nhìn thấy anh và người con gái ấy nói chuyện thân mật với nhau thì em đây đau lắm anh àh. Mỗi lần như vậy, những kí ức về ngày xưa lại quay về bên em. Đau lắm, nhớ lắm anh àh

Nhưng biết phải làm sao đây hả anh? Giờ thì anh cũng đã có người bên cạnh chăm sóc cho anh rồi thì em đây chỉ có thể biết lặng im nhìn anh hạnh phúc.

Từ lúc chia tay anh, em đã tự thay đổi bản thân mình, em đã bỏ hết tất cả những gì mà anh không thích, em đã làm teho những gì mà anh muốn em làm. Em đã cố gắng chăm chỉ học, đã bỏ đi những thói ăn chơi, em đã biết thế nào là nhớ, là thương, là yêu. 

Và em đã biết cái cảm giác khao khát được nhìn thấy một người là như thế nào. Mỗi khi anh đi ngang qua, em rất muốn nhìn anh. Nhìn thẳng vào khuôn mặt với chiếc răng khểnh mà ai ai nhìn vào cũng nói đểu. Đểu nhưng sao em lại rất muốn nhìn. Khuôn mặt ấy, ánh mắt ấy dường như chưa bao giờ em được nhìn kĩ. Nhiều lúc anh đang ở kế bên mà em không tài nào nhìn rõ được anh bởi vì lúc ấy em không có chiếc kính cận. Đôi lúc anh thấy em không nhìn anh là bởi vì em rất tức anh àh. Nhìn anh mà không thấy rõ nên thôi thì em không nhìn để tự dỗ dành bản thân.

Anh àh, em biết giờ này anh đang rất hạnh phúc với người mà anh đã chọn. Nhưng mà em có thể chờ đợi được không anh? Nếu có thể em sẽ chờ nhưng em cũng sẽ mong anh được hạnh phúc. Bởi vì anh hạnh phúc thì em đây cũng sẽ hạnh phúc thôi mà

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Yêu đơn phương người yêu cũ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính