Công Nghệ

Chú chuột siêu tốc mang tên HP F4815

ReadzoBạn đang tìm một chú chuột quang có dây có thể giúp mình điều khiển thế giới mạng trong tầm tay? HP F4815 chính là cánh tay phải giúp bạn thực hiện mọi câu lệnh

Binhle Binhle

Binhle Binhle

26/03/2015

351 Đã xem
Tag

Bạn muốn bay từ kênh 14 sang facebook, post comment, lướt newsfeed và like ảnh như chớp? Duyệt các văn bản với tốc độ chóng mặt? Còn chần chừ gì nữa, chú chuột HP F4815 chính là cánh tay phải giúp bạn thực hiện những bước thao tác cực kì chính xác trên mọi địa hình.

Chú chuột cáp quang này có thiết kế thân thiện và nhỏ gọn với kích thước rất vừa với lòng bàn tay ôm. Chuột có hai miếng xốp ốp ở hai bên thân nên người dùng có thể cầm nắm chuột chắc chắn. Tính năng này đặc biệt hữu dụng cho những bạn thường đổ mồ hôi tay, khiến dễ bị trượt khỏi thân chuột khi rê nó. Bề mặt của HP F481515 được phủ một lớp màu bong khiến cho chú chuột trở nên tinh tế và sang trọng. Chú chuột có nút cuộn dọc với bánh cuộn cực kì trơn tru như bôi dầu, giúp bạn cuộn văn bản và duyệt trang web cực kì nhanh chóng.

Còn gì nữa không nhỉ? Không thể không nhắc đến “cổng giao tiếp” đặc biệt của chú chuột này. Cổng tiếp sóng cực kì nhỏ, hầu như rất khó nhận ra nó khi bạn đã cắm vào máy. Bạn chỉ cần găm vào cổng usb của laptop và cứ để luôn ở đó để xài với chuột mà không cần phải rút ra rút vào cho mất công đâu.

Vì là sản phẩm chính hãng của HP nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Với mức giá 190.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu chú chuột thần kì này. Đi kèm với sản phẩm là 3 màu vỏ Đen, Ghi và Xanh để bạn thỉnh thoảng thay áo cho chú chuột.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chú chuột siêu tốc mang tên HP F4815

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính