Công Nghệ

Panasonic KX-T37 CID – Chiếc điện thoại bàn hay máy tính cá nhân!?

ReadzoPanasonic KX-T37 CID là chiếc điện thoại bàn hai chiều chạy bằng pin được dùng phổ biến hiện nay.

Binhle Binhle

Binhle Binhle

26/03/2015

1295 Đã xem

Chiếc điện thoại này mang những tính năng của chiếc điện thoại cố định điển hình như có thể điều chỉnh âm lượng nghe và âm lượng chuông tùy theo nhu cầu bằng phím số, nút bấm “redial” để liên lạc với số điện thoại gần nhất và màn hình phát sáng cùng số gọi đến để nhắc bạn khi có cuộc gọi cần nhận.

Tuy nhiên, đằng sau chiếc điện thoại nhỏ gọn này còn có những tính năng ưu việt khiến bạn phải ngạc nhiên. Nó có thể lưu vô hạn số điện thoại liên lạc và hiện thị 99 số gọi đến cùng với 30 số gọi đi. Với số điện thoại được lưu, bạn có thể kiểm tra lại và điền thêm mã vùng hay mã số di động. Bạn cũng có thể xem lại, xóa hay gọi lại số gọi đến và gọi đi. Ngoài ra, chiếc điện thoại còn được tính hợp tính năng hiện thị đồng hồ giúp bạn biết ngày giờ thực tế và thời gian của các cuộc gọi. Bạn có thể quay số mà không cần nhấc tay nghe. Quá tiện lợi phải không?

Điểm khác biệt nổi bật của Panasonic KX-T37 CID là nút Hold hay còn gọi “nút chờ” thường nằm ở phía bên hông hay góc trái trên cùng điện thoại. Khi có cuộc gọi đến mà bạn đang bận hay phải chuyển máy cho người khác, bạn có thể yêu cầu người gọi chờ trong giây lát. Nhấn vào nút Hold và đặt tai nghe vào vị trí của nó, sẽ có đèn báo hiện thị trên điện thoại và phát nhạc cho người gọi nghe đồng thời, đến khi nào bạn muốn nghe thì chỉ cần nhấc tai nghe như bình thường. Ngoài ra còn có nút Flash với chức năng chuyển cuộc gọi. Trong khi bạn đang nhận điện thoại,  nếu có tín hiệu của cuộc gọi chờ thì bạn nhấn phím này để chuyển sang cuộc gọi chờ.

Chiếc điện thoại có kiểu dáng nhỏ gọn và thiết kế khá đẹp với lớp vỏ siêu cứng giúp bảo vệ chống sét. Thêm một điều thú vị là Panasonic KX-T37 CID còn có thể hoạt động như một máy tính các nhân giúp bạn tính toán công trừ nhân chia trong giới hạn 12 số. Với giá khá mềm từ 200.000 đến 250.000 nghìn đồng, Panasonic KX-T37 CID quả là một sự lựa chọn không tồi chút nào!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Panasonic KX-T37 CID – Chiếc điện thoại bàn hay máy tính cá nhân!?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính