Công nghệ & Mobile

Panasonic KX-TS520 – Chiếc điện thoại đi cùng năm tháng

ReadzoPanasonic KX-TS520 là chiếc điện thoại cố định một chiều được tích hợp hệ thống dây cầm tay nhỏ gọn.

Binhle Binhle

Binhle Binhle

26/03/2015

589 Đã xem
Tag

Giống như những dòng sản phẩm khác của hãng, chiếc điện thoại này không được đánh giá cao về ngoại hình.  Kiểu dáng và thiết kế đơn giản, không mang tính đột phá với bàn phím to dễ sử dụng nhưng mang đến cho người mua một cảm giác vững chãi và tin cậy. Dây cầm tay của chiếc điện thoại được đánh giá rất cao bởi sự tính tế khiến bạn cảm thấy thoải mái và dễ dàng khi cầm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nói chuyện điện thoại trong khi làm những việc khác cùng lúc, thiết bị có hệ thống loa ngoài hai chiều kĩ thuật số đáp ứng nhu cầu này của bạn.

Với hệ thống dây một chiều, chiếc điện thoại này vô cùng lý tưởng khi được sử dụng ở các văn phòng làm việc hay cơ quan nơi có nhu cầu cao cho các cuộc gọi nội bộ. Chiếc điện thoại không cần pin  hay cần sạc điện để chạy. Danh bạ có thể lưu được 50 số gọi đến và 20 số gọi đi. Tính năng nổi trội của chiếc điện thoại là nó có thể lưu 20 số điện thoại mà bạn gọi thường xuyên nhất. Do đó, bạn có thể nhanh chóng tìm được số của khách hàng hay đối tác mà bạn thường liên lạc với nút bấn “One touch dial” ở bàn phím. Panasonic KX-TS520 còn có chế độ đèn báo nhấp nháy giúp bạn nhận biết được có cuộc gọi hay tin nhắn thoại đến. Khi bạn nhận cuộc gọi, trên màn hình hiện thị tên và số điện thoại của người gọi được lưu trong danh bạ nên bạn sẽ biết được ai đang gọi cho mình trước khi nhấc máy. Bạn còn có thể khóa số điện thoại của người mà bạn không muốn liên lạc

Điểm nổi bật của chiếc điện thoại là chất lượng âm thanh tuyệt vời đáp ứng tất cả nhu cầu thông tin liên lạc của bạn. Bạn có thể điều khiển âm lượng theo 3 mức độ “câm tiếng”, “âm nhỏ” hay “âm lớn” tùy theo ý thích của bạn và bạn có thể lựa chọn những bản nhạc chờ và nhạc chuông khác nhau có sẵn trong máy. Nút gọi lại “redial” cho phép bạn nhanh chóng quay lại số vừa liên lạc.

Điều tuyệt vời nữa của chiếc điện thoại là nó có thể treo trên tường giúp bạn tích kiệm không gian. Quá nhiều tính năng hữu ích trong một sản phẩm với mức giá giao động từ 330.000 đến 380.000 đồng . Có 5 màu sắc cho bạn lựa chọn, bao gồm đen, trắng, mận, ghi xám và xanh tím than. Đằng sau vẻ ngoài xù xì của chiếc điện thoại Panasonic KX-TS520 là những tính năng vượt trội và chất lượng đi cùng năm tháng

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Panasonic KX-TS520 – Chiếc điện thoại đi cùng năm tháng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính