Cưới

7 cách để nam giới bày tỏ tình yêu

Readzothổ lột tình yêu với con gái

Phúc Tân

Phúc Tân

26/03/2015

3287 Đã xem

Bạn yêu cô ấy nhưng không biết phải nói như thế nào?Đây là một tình thế khó xử mà hầu hết nam giới (và phụ nữ) phải đối mặt. Hầu hết thời gian chúng ta yêu nhau đều bỏ lỡ cơ hội để nói với người ấy rằng chúng ta yêu họ nhiều như thế nào bởi vì rất đơn giản là chúng ta không biết làm thế nào để thổ lộ.Nhưng không phải lo lắng, dưới đây là 7 cách để bạn chứng minh tình yêu của mình dành cho cô ấy.

1.Âm nhạc

Âm nhạc là ngôn ngữ vạn năng. Có một bài hát,1  giai điệu dành cho mọi cảm xúc bao giờ cũng được cảm nhận bởi bất kỳ ai. Tình yêu là một cảm giác rất quan trọng, có hàng trăm và hàng ngàn bài hát viết về nó. Chọn một bài phù hợp với tình cảm bạn dành cho cô ấy và để cô ấy nghe được nó. Sử dụng âm nhạc như là phương tiện để nói cho cô ấy biết rằng bạn yêu cô ấy nhiều như thế nào.

2. Viết một bài thơ hoặc bài hát

Bạn không cần phải là Gulzar hoặc là Pau McCartney để viết về một bài hát tình yêu. Không có khó khăn gì với kỹ năng này, hãy nổ lực viết về một bài thơ hoặc bài hát tình yêu cho cô ấy và dành tặng cô ấy. Hành động này chắc chắn sẽ làm cô ấy nhanh chóng yêu bạn.

3. Chọn một bộ phim lãng mạn để xem cùng nhau

Những bộ phim như “DDLJ” “Pardes” “Casablanca” “Gone with the wind” đều là những bộ phim lãng mạn cổ điển. Chọn một để cùng nhau thưởng thức và đặt kế hoạch cho những ngày xem phim tiếp theo. Ôm nhau và tận hưởng sự lãng mạn trên TV và làm sống lại tình cảm của bạn. Thật hoàn hảo!

4. Dành thời gian để biết nhiều hơn về những gì cô ấy quan tâm

Chu đáo là đức tính tuyệt vời để sở hữu. Dành thời gian ra và tìm hiểu những gì cô ấy quan tâm. Hãy để cô ấy biết rằng bạn luôn quan tâm đế những gì mà cô ấy yêu thích. Sự nỗ lực của bạn sẽ được cô ấy cảm kích thực sự và cô ấy sẽ yêu lại tất cả con người bạn một lần nữa!

5. Nói với cô ấy rằng bạn yêu cô ấy

Nếu bạn yêu cô ấy, hãy nói với cô ấy. Đừng ngần ngại khi bày tỏ tình cảm của mình. Không có một giới hạn nào về số lần bạn nói “Anh yêu em”. Vì vậy bất cứ khi nào bạn cảm thấy muốn nói, cứ nói đi!

6. Choàng  tay của bạn quanh người cô ấy ở nơi đông đúc

Những cử chỉ nhỏ này là phương tiện để đi đường dài cho việc thể hiện tình cảm của bạn với cô ấy. Khi bạn nhận thấy mình đang ở nơi đông đúc, hãy choàng tay bạn vòng quanh cô ấy như một cử chỉ yêu thương và bảo vệ. Cô ấy sẽ thích cử chỉ của bạn và cảm thấy thoải mái về hành động đó.

7. Làm vài thứ cho cô ấy mà chưa bao giờ bạn phải làm

Nếu có nhiều thứ mà bạn chưa bao giờ làm cho ai trong cuộc sống của bạn, thì  chúng tôi đề nghị rằng bạn hãy làm những điều đó với cô ấy để bày tỏ tình yêu của bạn dành cho cô ấy. Bạn có thể hát karaoke cho cô ấy nghe hoặc đi xe bò với cô ấy vì cô ấy thích nó. Thực tế bạn làm những việc ngoài vùng thoải mái của bạn sẽ ít nhất là làm hài lòng cô ấy. Ngoài ra đó còn là cách tuyệt vời để bạn bày tỏ tình yêu với cô ấy.

 Chúng tôi hy vọng bạn áp dụng nó vào thực tế. Nếu không phải tất cả thì cũng là một vài trong những cách này. Bày tỏ tình yêu với cô ấy trước khi quá muộn. Bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội của mình chứ?

Nguồn

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 cách để nam giới bày tỏ tình yêu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính