Chuyện của sao

Mối tình đơn phương cho ba chàng trai đáng yêu

ReadzoYêu ba cậu lắm lắm luôn

An An

An An

26/03/2015

7505 Đã xem

    Có lẽ đối với mọi người 26/3 chỉ là một ngày bình thường hoặc là một ngày Thành lập Đoàn nhưng với tôi thì nó ý nghĩa hơn nhiều. Hôm nay không chỉ là ngày tôi chính thức trở thành một đoàn viên mà còn là ngày kỉ niện một tháng tôi đến với các cậu đấy – ba chàng trai đáng yêu ạ!
tfboys
    Một tháng trước đây, vào khoảng thời gian này, tôi đã thích các cậu. Các cậu dễ thương, các cậu đáng yêu, các cậu đẹp trai, các cậu hát hay, các cậu nhảy đẹp, các cậu khiến tôi và Tứ Diệp Thảo phát cuồng, các cậu khiến chúng tôi mất đi sự kiềm chế. Có rất nhiều nỗi nhớ đơn phương, chúng tớ trút vào trái tim đơn phương rất lặng, chúng tớ giấu giếm nó đến quặn thắt con tim, đến nghẹn ngào khóe mắt, đến lòng vỡ ruột đau. Thì là đơn phương nên chúng tớ thích một mình, nhớ một mình và đau cũng một mình mà chẳng ai hay ai biết. Nên các cậu này, tình yêu chúng tớ mang, nỗi nhớ nhung chúng tớ chịu, tớ có thể thay họ một lần trút vào các cậu không? Để các cậu biết đã có người yêu các cậu thế nào, để các cậu rõ có người nhớ các cậu nhiều ra sao.
tfboys
    Tớ nhìn thấy các cậu từ năm 2014, nhưng lúc ấy các cậu còn rất non nớt cũng rất trẻ con nên đối với người hay mơ mộng như tớ thực sự là không thèm để ý đến. Cho đến một ngày, tớ đến một cửa hàng lưu niệm và bắt gặp các cậu trong rất nhiều món đồ ở đó. Về nhà, trong một phút nông nổi tớ đã tìm kiếm các cậu. Đến giờ phút này đây, tớ thật sự cảm ơn giây phút nông nổi đó, bởi chính nó đã đưa tớ đến với các cậu, đưa tớ đến với nhưng con người gần như là hoàn hảo. Tớ không rõ rằng tớ thích gì nhất ở các cậu vì cái gì nhưng tớ biết rằng tớ thích các cậu ở mọi phương diện: từ ngoại hình, đến gia cảnh, giọng hát, phong cách, cho đến sự dễ thương, thân thiện của các cậu. Tớ cũng biết rằng tớ cuồng các cậu mất rồi, không thể nào dứt ra nổi nữa rồi. Tớ càng biết rằng suốt một tháng qua thực sự chưa có ngày nào tớ không có các cậu, không xem video về các cậu thì sẽ là nghe nhạc của các cậu.
jackson yi
    Đặc biệt là cậu đấy, Tiểu Thiên Thiên ạ. Tớ yêu cậu hơn bất cứ ai, tớ thích cậu hơn bất cứ ai, tớ nhớ cậu hơn bất cứ ai và cũng thương cậu hơn bất cứ ai bởi tớ là fan của cậu, bởi tớ là Thiên chỉ hạc. Tớ bị cậu gây ấn tương trong bài Tình yêu, xuất phát đấy. Tớ cũng chả biết tại sao lại thích cậu nhất, là định mênh sao? Nếu đã là định mệnh thì chắc sẽ đi theo mình vĩnh viễn luôn cậu nhỉ? Tớ yêu cậu là khi biết được những tài năng của cậu, là khi biết cậu có cùng đam mê nhảy giống tớ. Tớ yêu cậu những khi cậu cười để lộ ra núm đồng tiền nhỏ, những khi cậu là Thiên Chíp để chơi đùa với hai cậu bạn trong TFBOYS, những khi cậu xấu hổ khi nhắc đến Tell me why, nhưng lúc cậu hạnh phúc khi ở bên Nam Nam. Nhưng tớ cũng thương cậu lắm, xót cho cậu lắm. Nhiều lúc tớ cũng chẳng muốn cậu nổi tiếng và toàn năng thế này làm gì bởi nó khiến cậu mệt quá, nó khiến cậu không còn là một học sinh lớp 9 nữa rồi. Mặc dù mệt, cậu vẫn phải cười trên sân khấu, bởi cậu là một nghệ sĩ, là người của công chúng. Mặc dù mệt, nhưng cậu vẫn nói “Em quen rồi”. Mặc dù mệt, cậu vẫn tỏ ra như không có gì. Tớ biết, làm gì có chuyện đó như cậu nói. Cậu vừa học vừa hoạt động thế nào lại không mệt được? Nhưng tớ biết đó là cách cậu thể hiện tình yêu cảu cậu đối với bố mẹ, là cách để cậu theo đuổi đam mê của cậu. Tớ không hiểu sao, mặc dù cậu cố gắng đến mức nào nhưng cậu vẫn có anti fan? Mặc dù cậu có cố gắng đến mức nào cậu vẫn bọ cho là không xứng đáng với hai cậu kia? Mặc dù cậu có cô gắng đến mức nào cũng vẫn bị lu mờ trên sân khẩu? Chỉ vì cậu đang cố gắng xây dựng hình ảnh cao lành? Chỉ vì cậu nhỏ bé nhất nhóm? Chỉ vì cậu không ở Trùng Khánh hay chỉ vì cậu không dễ thương như hai người kia? Dù thế nào thì tớ cũng biết cậu đang ngày càng trưởng thành rồi, cậu ngày càng vững vàng trên thảm đỏ rồi, tài năng của cậu cũng được biết đến nhiều hơn rồi và cậu cũng ít bị lu mờ hơn rồi. Cố gắng lên Cục Thiên, tớ và gia đình Thiên Chỉ Hạc sẽ luôn bên cậu, ủng hộ cậu, cùng cậu vượt qua những khó khăn, cùng cậu trưởng thành trong suốt chặng đường 10 năm và những chặng đường sau này nữa của cậu. Cố gắng lên Dịch Dương Thiên Tỉ!
nam nam

    Lời tiếp tớ muốn dành cho anh – Vương Tuấn Khải. Em không biết nhiều về anh như Cục Thiên, em chỉ biết anh rất đẹp trai, anh có hai chiếc răng khểnh rất dễ thương, em chỉ biết anh là nhóm trưởng của TFBOYS vừa tốt vừa dịu dàng. Yêu anh nhiều lắm nhưng yêu Cục Thiên nhiều hơn, nhưng vẫn thích anh lắm lắm. Cảm ơn anh đã trả lời em dù ngắn thôi : I TOLD HIM nhưng em cũng cảm nhận được anh là người như thế nào, cũng biết anh vừa tốt vừa dịu dàng ra sao. Cảm ơn anh đã luôn quan tâm đến Thiên Thiên của chúng em. Em có thể xin anh một việc? Quan tâm Thiên Thiên chút đi anh, đừng bỏ mặc Thiên Thiên một mình được không? Em biết anh là nhóm trưởng, sẽ quan tâm đến Thiên Thiên nhưng anh có thể chia sẽ tình cảm anh dành cho Nhị Nguyên sang cho Thiên Thiên một chút không. Cậu ấy đủ mệt rồi anh, cho cậu ấy chút sức mạnh đi, cho cậu ấy biết rằng có rất nhiều người quan tâm đến cậu ấy đi anh. Còn một điều nữa, chắc weibo em sẽ lập nick mới, em nhắn tin nhớ trả lời, fan anh không thích ăn bơ nha~~
tiểu khải
    Cuối cùng là dành cho Vương Nguyên a~~ Cậu đáng yêu lắm, ăn nói giỏi lắm, tớ cũng thích cậu lắm và cảm ơn cậu lắm. Cảm ơn cậu quan tâm đến Thiên Thiên của chúng tớ và mong cậu cống hiến Tiểu Khải cho Thiên Thiên chút đi ha. Thiên Thiên của chúng tớ cần lắm đến sự quan tâm của hai người đó.
nguyên
     Thiên Thiên à, tớ không muốn cậu làm Thiên Tổng hay Thiên Chíp gì cả, chỉ muốn cậu là Dịch Dương Thiên Tỉ thôi – một cậu học sinh lớp 9 theo đúng nghĩa gốc. Không cần giả bộ cao lãnh cũng không cần giả vờ không sao trên sân khấu. Thiên Thiên à, Thiên Chỉ Hạc vẫn luôn bên cậu đó. Ngày nào mệt mỏi rồi thì hãy nhớ đến Thiên Chỉ Hạc cậu nhé! Cậu bỏ cuộc hay không luôn có tớ bên cạnh. Có một chị Thiên Hạc nói rằng “ Không cúi đầu, vương miện sẽ rơi. Không được khóc, người xấu sẽ cười. Thiên Thiên ngẩng đầu lên đi em” Đúng đấy, Thiên Thiên. Vương miện không chắc chắn đâu, cứ ngẩng cao đầu thôi cậu. Người xấu nhiều lắm, họ chỉ đợi cậu khóc thôi.
ngẩng cao đầuVương miện trên đầu cậu, không chỉ có mình cậu giữ mà còn có Thiên Chỉ Hạc, còn có Tứ Diếp Thảo giữ cùng cậu. Thời gian này, cậu bế quan cho tốt nha, thi tốt nha. Tớ cũng có kì thi ấy, chúng ta cùng cố gắng, thế nào? Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, hai người cố gắng bên Thiên Thiên thật nhiều thật nhiều nha. Hai người đừng khiến cậu ấy phải cô đơn nữa~~ Hai người cũng cần không ngừng cố gắng nha, Tiểu Bàng Giải, Tiểu Thang Viên, còn có Tứ Diệp Thảo đang đợi hai người a~~
     Chặng đường 10 năm không dài cũng không ngắn. Tớ không biết sẽ theo Thiên Thiên, theo TFBOYS được bao lâu bởi tớ nhanh chán lắm. Nhưng tớ hứa sẽ mãi là Thiên Chỉ Hạc, mãi là Tứ Diệp Thảo. Yêu nhớ tặng cho thần tượng – một mối tình đơn phương.
thiên thiên
   Tớ còn muốn nói rất nhiều điều với các cậu, với Thiên Thiên nhưng tớ bí từ rồi, cũng không có từ nào để miêu ta hết được tình cảm của tớ nên tớ sẽ chỉ đến đây thôi nhé!

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Mối tình đơn phương cho ba chàng trai đáng yêu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính