Tâm sự

Tôi cũng chỉ là kẻ hèn nhát

ReadzoCả hội có 5 người nên chỉ cần thuê 2 phòng nghỉ, chia ra nam nữ. Nhà khách nằm trên con phố trung tâm của SaPa, cách nhà thờ đá vài bước chân. Hai phòng Tuấn t

449 Đã xem

 

Cả hội có 5 người nên chỉ cần thuê 2 phòng nghỉ, chia ra nam nữ. Nhà khách nằm trên con phố trung tâm của SaPa, cách nhà thờ đá vài bước chân. Hai phòng Tuấn thuê nằm trên tầng 6, nhìn từ ban công phía sau có thể thấy quang cảnh núi non trùng điệp nhưng vẫn lãng mạn, bình yên. Buổi sáng tỉnh dậy sớm, mở cửa ban công phía sau có thể tận hưởng cảm giác mây bay vào trong phòng, đưa tay ra chạm tới sẽ có cảm giác mềm mại như đang bay. Vì đang là mùa mưa nên ban đêm không tấp nập như những ngày thường, khách du lịch sẽ trốn trong một quán café kiểu châu Âu, nhâm nhi một ly trà rồi khẽ nhắm mắt tận hưởng không khí chỉ có ở SaPa.

 

Một kiểu lãng mạn và mê hoặc đến nỗi, bất cứ những người nhạy cảm nào cũng sẽ muốn chìm mãi vào trong thế giới mộng ảo được tạo ra bởi chính mình.

 

Nhóm 3 người kia thích đi bộ lượn quanh các sạp đồ hơn và xem trai bản thổi khèn trước nhưng Quỳnh lại chỉ muốn đi ăn đồ nướng nên Minh hẹn mọi người rồi dẫn Quỳnh đi luồn vào trong ngõ phía sau nhà thờ, nơi có quán nướng nổi tiếng ngon nhất ở đây.

 

-         Minh, em không ngờ lại ngon như thế đó!

 

-         Ăn ít thôi, tí nữa lại khó tiêu đấy!

 

-         Mới ăn chút ít thôi mà, sao khó tiêu được!

 

-         Em nhìn dưới chân mình xem bao nhiêu xiên, bao nhiêu vỏ trứng rồi!

 

-         Đáng kể gì chứ! Lần đầu tiên được ăn, sao anh cứ kiềm chế em? Ăn no bụng thì mới vui vẻ được, ăn no bụng thì mới hạnh phúc được mà!

 

-         Ừ, chỉ cần cô gái ham ăn hay ra vẻ lạnh lùng thờ ơ nhưng thực chất là đa sầu đa cảm này cảm thấy vui là được, ăn cái gì anh cũng có thể mua hết cho em.

 

Minh vừa nói vừa gạt vài sợi tóc mai rũ xuống trước mặt Quỳnh ra phía sau tai, lấy giấy lau lau đi vệt than còn dính trên mặt cô, lau mãi không sạch cuối cùng anh xin một viên đá, để nó tan trên tay sau đó mới nhẹ nhàng lau đi cho cô.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tôi cũng chỉ là kẻ hèn nhát

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính