Blog của tôi!

Hôn - Sex - Tình một đêm

ReadzoSẽ chẳng có gì nếu anh không hôn tôi. Nụ hôn bỡn cợt, bông đùa...

An Di

An Di

19/10/2014

18643 Đã xem
Tag

Hôn

Sẽ chẳng là gì nếu anh không hôn tôi. Nụ hôn bỡn cợt, bông đùa. 

Trong cơn say chếnh choáng, mùa rượu, mùi thuốc lá, mùi đàn ông sộc thẳng vào mũi tôi. Nhưng khướu giác tôi vẫn nhận ra rất rõ mùi nước hoa, mùi cơ thể anh. Nó kích thích từng tế bào trong tôi, làm người tôi nóng ran. Từng mạch máu đập nhanh và mạnh hơn bao giờ hết, dồn dập và hối thúc. Tôi thảng thốt nhận ra có điều gì đó rất lạ đang chảy tràn trong từng mớ cảm xúc và cảm giác lẫn lộn trong tôi. Đó là ham muốn, tôi chắc thế.

Khi mọi người về hết, cuộc chơi cũng tàn. Những lá Joker vung vãi, rượu chảy lan ra bàn, tàn thuốc và một mùi nồng nặc khó chịu lan tỏa trong không gian chật hẹp.Ngột ngạt. Bức bách. Khó thở. Tôi muốn nôn mửa. Tôi muốn thoát khỏi nơi đây.

Nhưng chỉ còn tôi và anh - một người lạ mặt vừa quen. Tôi sẽ đưa anh về, ngủ tạm tại căn hộ của tôi.

Anh say nhưng không hẳn là không biết gì. Tôi cũng đi không vững bước nhưng cố gắng làm chủ bản thân.

Tôi dìu anh, mùi cơ thể. Cái mùi thoát ra không phải là một mùi nước hoa đơn thuần mà là mùi da thịt anh, nó kích thích tôi. Nó làm dậy lên trong tôi những ham muốn đen tối. Cho tới khi môi anh đã gắn chặt vào môi tôi thì những dòng suy nghĩ ấy đứt hẳn. Tôi say đắm, đê mê.

Tôi là đàn bà. Những quan niệm, lề lối, phép tắc, quy củ và bao nhiêu thứ thuần phong mĩ tục khác như kìm kẹp sự tự do trong tâm hồn tôi, kiềm hãm cái bản năng vốn có của một người phụ nữ quá đổi bình thường như tôi. Đôi khi, tôi chỉ được muốn lên giường với người đàn ông. Chỉ muốn một lần hiểu được cảm giác được nâng niu, chiều chuộng. Thấy mình xứng đáng với những môi hôn. Có quyền được hưởng sự ngọt ngào bất tận đó.

Nhưng, "đàn bà xấu thì không có quà."

Hãy núp vào bếp, chui vào xó và ngủ vùi trong chăn với những giọt nước mắt đi. Bởi đàn bà xấu thì không có quyền đòi hỏi.

Hôn ư? Đó là một mộng áo xa vời.

Nhưng giờ đây, tôi đang thực hiện nó, với một người đàn ông, vừa mới quen.

Vai tôi bất chợt rung lên. Tôi thấy có chút xót xa. Và nước mắt tôi rơi. Cay đắng ùa về trên những môi hôn.

Nụ hôn này không ngọt ngào như tôi nghĩ. Nó mặn, đắng và chát.

 

 

Sex

Sẽ chẳng có gì phải nói nếu đây không phải là lần đầu tiên của tôi. Tôi 28 tuổi và không biết mùi đàn ông cho đến tận hôm nay gặp anh.

Thật nực cười. Chua chát. Tôi không biết nên tự hào hay tự phỉ nhổ bản thân mình. Một món đồ chơi cũ đóng bụi trong cái tiệm tạp hóa tồi tàn không ai thèm để mắt tới. Chỉ bởi vì tôi là đàn bà xấu.

Cái trinh tiết kia tôi giữ quá giỏi hay đến nỗi cũng chẳng ai thèm...

Tôi khao khát đê mê, nồng chảy trong những môi hôn, rồi môi anh di chuyển dần xuống cổ tôi. Ấn tôi thật mạnh xuống chiếc nệm sau lưng. Rồi ngực và bụng. Giật phăng từng cúc áo trên chiếc sơ mi trắng tay dài. Tôi nằm lả lơi, dâm đãng. Tôi cười đĩ thỏa, bỡn cợt. Nhạo đời, nhạo chính bản thân mình, nhạo nhân tình thế thái, nhạo cả người đàn ông đang oằng nặng trên người tôi.

Mồ hôi anh nhễ nhãi, mồ hôi tôi nhớp nháp, cả hai hòa vào nhau. Tôi thấy mình dơ bẩn, tôi khinh chính bản thân mình. Anh mang đến cho tôi cái cảm giác có nghĩ tôi cũng không cảm nhận hết. Bản năng thấp hèn đã chiến thắng lòng tự trọng trong con người tôi.

Sự uất ức, kìm nén bấy lâu nay, một lần, tôi muốn trút ra hết.

Tôi dằng vật, tôi đau khổ. Tôi bị hắt hủi, tôi bị lánh xa. Vì tôi xấu. Để rồi tôi khao khát, tôi dễ dãi và tự chà đạp bản thân mình.

Anh mệt nhừ rệu rã, tôi cũng đuối sức rã rời.

Anh thiếp đi.

Tôi quay lưng lại khóc.

Xấu là một cái tội hay là một cái nghiệp?

Tội chỉ trả một lần còn nghiệp phải trả suốt cả đời.

 

Tình một đêm

Tôi dậy trước anh, tắm rửa để gột sạch bản thân mình. Thay đồ và đi làm. Bỏ lại mình anh và một lá thư trong căn phòng vắng.

Gửi anh,

Tôi từng mất tự tin rằng vẻ bề ngoài của mình sẽ chẳng ai thèm động tới tôi cho tới khi gặp anh. Tôi đã dần vặt và tự trách thật nhiều cho sự dễ dãi và mất kiểm soát của mình. Nhưng anh đã đến và cho tôi những cảm giác tuyệt vời mà có lẽ tôi không nghĩ mình sẽ được tận hưởng lần thứ hai.

Anh sẽ sốc khi biết đêm qua anh đã lên giường với người phụ nữ xấu đến mức độ nào. Nhưng anh đã vực dậy trong tôi rất nhiều thứ, trong đó có cả sự tự tin mà tôi đã đánh mất từ lâu.

Vì sao ư?

Vì anh đã giải phóng những bản năng mà một người phụ nữ trong tôi đã kìm nén bấy lâu nay, đã giúp tôi vượt qua mọi rào cản của những tư tưởng mà tôi biết rằng tôi sẽ không can đảm làm được nếu không có anh.

Anh sẽ cười nhạo trước những suy nghĩ điên rồ của tôi nhưng không sao, tôi đã cân bằng lại được.

Tôi sẽ tự huyễn hoặc rằng tôi sẽ không còn bị bỏ rơi nữa khi một lần được trải qua những ngọt đắng xúc cảm ái ân kia.

Tình một đêm thì đã sao cơ chứ?

Khi nó giải phóng con người trước những bản năng mà họ cố vùi sâu chôn giấu.

Tình một đêm không tốt, nhưng cũng không hẳn là sai.

Cám ơn anh - tình một đêm.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hôn - Sex - Tình một đêm

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính