Tâm sự

Gửi người em yêu

ReadzoAnh, người mà em đã từng yêu bằng tất cả con tim, tất cả tấm lòng. Em vẫn yêu anh, nhưng em không đủ can đảm để đến với anh một lần nữa.

Di Di

Di Di

27/03/2015

2205 Đã xem
Tag

Gửi anh, người con trai "đã từng" là của em.

Em là người quyết định nói lời chia tay, lời cay nghiệt với anh và cay nghiệt với cả em. Em đã suy nghĩ rất nhiều, rất nhiều để có thể nói ra được lời đó. Nhẹ nhàng, không nước mắt, không trách móc, không níu kéo, và thế là chúng ta chia tay.

Hôm ấy là sinh nhật của em.

Chúng mình yêu nhau cũng hơn 4 năm rồi nhỉ, hơn 1500 ngày yêu nhau, chưa có một ngày nào em ngừng nghĩ đến anh, ngừng suy nghĩ đến câu chuyện tương lai đầy màu hồng của đôi mình. Em nhớ, em thương và em yêu anh bằng tất cả trái tim em.

4 năm yêu nhau, nhưng vào ngày sinh nhật của em, chưa bao giờ anh là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật cho em. Em mong, em chờ, chỉ cần 1 tin nhắn, 1 cuộc gọi điện vào thời khắc quan trọng ấy để nói 1 lời chúc mừng sinh  nhật em thôi, như em đã làm với anh vậy. Em không cần quà, cũng không cần những lời yêu thương mật ngọt, không cần những lời hứa hẹn sẽ yêu em hay bên em đến suốt đời. Chỉ đơn giản như thế sao chẳng bao giờ em có cơ hội để nhận được nhỉ. Không quà, không gặp mặt, vì em thông cảm, và em cũng hiểu rằng mình phải chấp nhận, giống như việc em chấp nhận yêu anh, một tình yêu xa. Em không trách anh những thứ vật chất như thế, em cũng không nghi ngờ việc anh không yêu em hay gì khác, em chỉ nuôi một hi vọng anh là người đầu tiên gửi cho em tin nhắn vào ngày em ra đời trên Trái Đất này.

4 năm yêu nhau, số lần gặp nhau đếm trên đầu ngón tay, nhưng em luôn là người tìm đến bên anh, để gặp anh và để được nhìn anh, được ôm,được hôn, được nắm đôi tay của anh. Anh đã bao giờ cố gắng tìm đến bên em, đã bao giờ chủ động hỏi địa chỉ của em để tới gặp em. Em cũng hiểu được cho hoàn cảnh của anh, nhưng em đã thông cảm quá nhiều, tới mức chấp nhận tất cả những điều ngu ngốc đó. Em vẫn tìm anh, vẫn yêu anh đến điên dại, cho tới khi em không còn cơ hội để có thể tìm anh nữa. Em không trách bố mẹ anh ngăn cấm tình yêu của chúng mình, nhưng em muốn trách anh, em gét anh vì anh như vậy, vì anh lúc nào cũng nghe theo bố mẹ anh mà bỏ mặc em, bỏ mặc những suy nghĩ của em, bỏ mặc cả tình yêu của em ở phía sau và tự mình quyết định tất cả.

Có quá nhiều lí do cho quyết định ngu xuẩn và cay nghiệt của em, em có lỗi, anh cũng có lỗi, nhưng lỗi của em là không thể chấp nhận lỗi của anh, và lỗi của anh là không thể hiểu hết những gì em muốn. 

Sinh nhật lần thứ 21, bước sang tuổi 22 cô đơn, em lại nhớ anh, em lại nghĩ về anh, và em vẫn yêu anh.

Ngày mai, em sẽ lại viết, cho anh, cho em, cho thời niên thiếu đã qua đi của 2 chúng ta!

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Gửi người em yêu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính