Truyện dài

Độc dược ái tình của tử thần ( Chương 1)

Readzo-Vanderie, cô chết rồi.Tôi ở đây dẫn cô đi. Cô không thuộc về thế giới này nữa rồi.-Edward lên tiếng, giọng nói anh đầy cuốn hút và ma mị

Jimin Lee

Jimin Lee

28/03/2015

885 Đã xem

Độc dược ái tình của tử thần- Chương I

-Đây là nơi nào? Sao xung quanh tối thế? – Tiếng một cô gái vang lên mang theo sự run sợ và khó hiểu.

Theo bản năng ,cô nhìn xung quanh, chỉ thấy không gian tràn ngập bóng tối, không có chút ánh sáng nào cả. Cô muốn sống, đúng vậy, lòng cô hiện hoảng sợ rồi. Ở đây không thấy được gì nhưng cô vẫn linh cảm được nơi này thật nguy hiểm và nên nhanh chóng rời khỏi. Cô muồn đứng lên nhưng vô lực, bởi cô phát hiện cơ thể mình rất đau, cảm giác đau đớn truyền dọc theo các xung thần kinh, lan tỏa khắp người nhưng cô lại không biết tại sao cơ thể lại đau đớn đến nhường này.

-Ở đây có ai không? Giúp tôi với. – Cô gắng gượng nói lên vài tiếng yếu ớt.

Vẫn không có một câu trả lời… Bóng tối vẫn cứ bao xung quanh cô gái tội nghiệp ấy…

-Xin hãy giúp tôi… Cô hét to hết mức có thể, mãi đến khi cảm thấy chán nản, cô thôi kêu nữa. Thật sự vô vọng mà. Cô nhắm mắt lại.

Từ lúc đầu, có một đôi mắt màu xám tro vẫn dõi theo cô, thu vào từng cử chỉ của cô, đôi mắt ấy lạnh lẽo ấy như thể đang quan sát con mồi vậy. Chủ nhân của đôi mắt xám tro ấy là một chàng trai rất trẻ. Anh có mái tóc màu nâu bóng mượt, đôi mắt xám tro lãnh khốc, sóng mũi cao, dài rất đẹp và cũng không thể kể đến đôi môi mỏng hình cánh cung kia, trông vừa tinh xảo lại vừa độc đoán. Đúng, anh là người cực kì kiêu ngạo. Tên anh ấy, một cái tên cũng y như con người anh cực cao quí, nhưng không một ai dám gọi cả, chỉ thấy mọi người ở đây vẩn cung kính gọi” ngài Edward”...

-Cô phiền thật. Im lặng nào.- Chợt một âm thanh trầm thấp, không lộ cảm xúc vang lên.

Mắt cô gái chợt lóe, cô mở mắt ra cố tìm thân ảnh người vừa lên tiếng nhưng trả lời cô là bóng tối mờ mịt này.

-Giúp tôi. – Cô lặp lại lời kêu cứu.

Một tiếng cười khẽ vang lên, mang phần lười nhác và trêu chọc…

-Vanderie, cô chết rồi. Tôi ở đây là dẫn cô đi. Cô không thuộc về thế giới này nữa rồi.-Edward lên tiếng, giọng nói anh đầy cuốn hút và ma mị.

Vanderie, đúng là tên cô. Nhưng giờ đây, giọng nói ma mị kia vẫn không làm cô chú ý, bởi vì cô nghe thấy” Vanderie, cô chết rồi”… “Vanderie, cô chết rồi”… câu nói không ngừng lặp đi, lặp lại trong suy nghĩ của cô.

Cô thực sự đã chết. Cô không tin. Cô vẫn cảm nhận được hơi thở của mình, cảm nhận từng nhịp tim vang lên, từng mạch máu đang bơm máu nuôi dưỡng các tế bào bên trong.

-Anh nói dối. 

-Thôi, không phí thời gian với cô nữa. Tôi dẫn cô đi.- Edward nói bằng giọng phiền chán. Anh muốn nhanh kết thúc công việc ngày hôm nay.

Công việc. Quả thực là công việc, một tử thần như anh hằng ngày cũng chỉ làm những việc cực nhàm chán này. Cô gái này, rất đặc biệt nhưng anh không biết phải nói làm sao nữa,tồn tại một sự hiếu kì rất lớn với cô gái này,dù vậy vẫn  phải đưa cô ấy đi. Đó là số mệnh của cô, không thể thay đổi…

Vanderie định hỏi thêm gì đó nhưng trước mắt cô ánh sáng lan tỏa mạnh mẽ, thứ ánh sáng mà thắp cả trăm ngọn lửa cũng không mãnh liệt bằng ấy làm bóng tối ngự trị lúc nãy biến mất như chưa từng tồn tại, nó khiến cô nheo mắt lại…

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Độc dược ái tình của tử thần ( Chương 1)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính