Blog của tôi!

Tình yêu học trò

ReadzoCó những thứ tình cảm trong sáng làm cho ta luôn mỉm cười mỗi khi nhớ đến và nâng niu, trân trọng trong suốt hành trình của cuộc đời.

An Nhiên

An Nhiên

29/03/2015

621 Đã xem

Tình yêu học trò

Có những thứ tình cảm trong sáng làm cho ta luôn mỉm cười mỗi khi nhớ đến và nâng niu, trân trọng trong suốt hành trình của cuộc đời.

Ngày ...tháng...năm

Hình như mình thích rồi thì phải. Không biết như thế có được gọi là yêu không nữa. Hôm nay nói chuyện với bạn ấy làm mình run quá. Chữ nghĩa bay đi đâu hết cả. Nhưng mình thấy vui. Không hiểu sao mỗi lần nói chuyện bạn ấy nhìn sang mình mình lại thấy hơi ngượng, đành phải quay mặt đi chứ không dám nhìn lại.

Ngày...tháng...năm

Hôm nay sao bạn ấy cứ kiếm cớ gây sự với mình, lúc ra chơi ngồi sau lưng mình toàn lấy thước đập mình, lại còn giật tóc mình nữa chứ. Có khi nào bạn ấy ghét mình không ta. Nhưng không hiểu sao mình lại thấy vui khi bạn ấy làm thế với mình. Ôi mình bị gì thế này.

Ngày...tháng...năm

Cả ngày hôm nay bạn ấy không thèm nhìn mình một cái, đã thế lại còn chơi vui vẻ với mấy bạn nữ khác nữa chứ. Hứ, buồn quá đi mất. Làm mình chơi với lũ gà cũng mất vui. Miệng cứ cười toe toét mà trong lòng thấy khó chịu ghê á. Ngày mai mình lơ không thèm nói chuyện với ấy nữa cho bõ tức.

Ngày ...tháng...năm

Đã đòi mượn vở mình mà còn dám chê chữ mình xấu. Biết thế mình không thèm cho mượn. Nhưng lúc mượn vở bạn ấy cười làm mình nghẹt thở luôn. Tim mình đập thình thịch. Sao có người đáng ghét thế không biết nữa. Tình trạng này kéo dài mình dễ mà suy tim  mất thôi.

Ngày...tháng...năm

Hôm nay bạn ấy sao mà dễ thương thế, trả vở còn đưa kẹo mút cho mình nữa. Làm mình không nỡ ăn. Đã thế còn ngồi nói chuyện với mình cho đến khi vào học nữa chứ. Đúng là chưa có bao giờ đẹp như hôm nay. Lúc nào bạn ấy cũng “ngoan” như thế này có phải là càng dễ thương hơn không.

Ngày ...tháng...năm

Tối hôm nay bạn ấy gọi điện hỏi mình về bài tập tiếng anh. Lúc cầm điện thoại lên tim mình như muốn biểu tình không đập nữa ấy. Có lẽ tại vui quá. Hỏi bài tập thì ít mà tám thì nhiều. Hình như càng ngày mình và bạn ấy nói chuyện càng hợp gu thì phải. Oa, thương quá bạn ấy ơi, tối nay tớ lại thao thức nhớ về ấy mất thôi.

Ngày ...tháng...năm

Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của mình. Cô giáo đã chuyển bạn ấy lên ngồi cạnh mình. Từ nay thì tha hồ nói chuyện, khỏi cần nhìn trộm ấy mỗi ngày nữa rồi. Cô giáo muôn năm. Yêu cô lắm ý. Mong đến tuần sau đi học để được ngồi cạnh bạn ấy quá đi thôi.

Ngày ...tháng...năm

Lần đầu tiên trong lịch sử đi học, mình mong chờ ngày chủ nhật trôi qua nhanh đến thế. Sáng nay bạn ấy chào mình bằng một cái bẹo tay rõ đau. Đã thế mình bẹo lại hai cái cho bõ tức. Nhưng ngồi cạnh bạn ấy vui lắm, hai đứa chẳng nói chuyện bằng miệng với nhau mà cứ viết giấy đưa qua đưa lại. Cũng thú vị ghê á. Ra chơi, hai đứa cứ ngồi lỳ tại chỗ, chẳng thèm chạy ra sân. Có lẽ nào bạn ấy cũng thích ngồi gần mình không nhỉ. Hihi

Ngày ...tháng ...năm

Hôm nay bạn ấy khen tóc mình đẹp, lại còn bảo thích con gái tóc dài như mình nữa chứ. Làm mình cứ như sống trên mây ấy, không làm sao mà chạm chân xuống mặt đất được. Đã thế còn rủ mình đi ăn kem nữa. Mà từ ngày ngồi gần bạn ấy, mình phát hiện mình nói nhiều kinh khủng. Thỉnh thoảng còn tranh thủ nói lúc cô viết bài trên bảng nữa. Ôi, mình ngày xưa đâu rồi.

Ngày ...tháng...năm

Hôm nay bị ốm rồi, mẹ bảo ở nhà nghỉ một hôm cho khỏe, nhưng mình cứ nằng nặc đòi đi học. Cũng chỉ vì muốn gặp bạn ấy thôi. Nhưng vì mình làm con nên mình không thể chiến thắng mẹ, đành phải ở nhà. Thật không ngờ được là đi học về bạn ấy còn ghé qua thăm mình. Cho mình mượn vở chép bài và dúi cho mình bịch omai mơ làm mình rưng rưng nước mắt. Sau đó lũ yêu quái lớp mình đến thăm. Bảo là đến thăm mà hành mình te tua rồi kéo nhau về.  Chưa có bao giờ ốm mà mình vui như thế này, mẹ mà biết được chuyện này thì mình chết chắc.

Ngày ...tháng...năm

Sáng nay chưa khỏi hẳn nhưng mình đã có thể đi học. Thằng bạn thân ghé qua chở mình. Đúng là ốm có nhiều quyền lợi thật. Nhưng điều làm mình bất ngờ nhất là thấy bạn ấy đạp xe ngay phía sau. Thế nhưng chả hiểu sao suốt cả buổi bạn ấy cau có với mình, hỏi cũng chẳng buồn trả lời nữa. Rõ ràng hôm qua còn vui vẻ, còn quan tâm mình lắm mà. Cuối buổi học không nói không rằng dúi cho mình tờ giấy bảo mình về nhà đọc, làm mình hồi hộp, trông về nhà để xem trong đó viết gì. Giờ thì mình hiểu tại sao hôm nay có kẻ mặt bí xị rồi, nguyên văn bạn ấy viết là như thế này :

“ An heo.

Đã hết mệt chưa. Mệt sao không bảo tớ qua chở mà nhờ Hùng béo hả. Lúc sáng tớ định ghé qua chở cậu mà thấy có người khác chở rồi. Hình như cậu không thích chơi với tớ bằng mấy người kia. Nhưng hình như tớ thích cậu rồi thì phải”

Chỉ có mấy dòng ngắn ngủi thế mà làm mình hạnh phúc ngất ngây. Hình như tớ đã nín thở khi đọc dòng cuối. Ấy à, tớ thật vui khi thấy cậu bực mình.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tình yêu học trò

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính