Blog của tôi!

3 điều ở bạn làm người khác yêu thích

ReadzoỪ thì mình có cả 3 điều ở trên đó!( Nói lời thật lòng)

Xám Nhỏ

Xám Nhỏ

29/03/2015

718 Đã xem
 1. Cười tươi và cười thật nhiều
  100 người thì chắc 101 người thích nhìn, tiếp xúc với người có khuôn mặt tươi rạng rỡ chứ không phải kiểu suốt ngày bí xị, lạnh như đá, cau có khó chịu.
  Khi họ buồn họ rất muốn gặp bạn để được hưởng ké một xíu sự yêu đời, lạc quan vui vẻ từ bạn.
  Còn khi vui họ lại càng tìm đến bạn đơn giản vì họ thích nhìn bạn cười và luôn muốn duy trì nụ cười đó. ( kiểu như bản thân thì đầy tội lỗi nhưng vần muốn làm siêu nhân đi bảo vệ sự ngây thơ tốt đẹp của người khác í)

   

 2. Lắng nghe và chia sẻ
  Người ta thường nghĩ rằng chỉ có vài người gặp là có thể moi toàn bộ ruột gan phèo phổi của mình để cho họ thấy, còn một số thì chỉ có thể nhìn đối phương làm điều tương tự với mình.
   Thực tế thì không hẳn vậy, mọi mối quan hệ đều là những phản ứng hai chiều, bạn phải tìm cách dung hoa hai điều trên. Vì ko ai có thể nghe không hay kể không được. Đây cũng là cách giúpmọi người hiểu nhau hơn, mối quan hệ sẽ càng trở nên bền chặt.


   

 3. Yêu bản thân mình nhất và yêu mọi người nhiều nhiều.
  Nếu bạn không yêu thích bản thân thì sao người khác yêu thích bạn được.
  Hãy nói thật với lòng mình đi, bao nhiêu trong số các bạn yêu người khác nhiều hơn bản thân?
  Nếu không có ai cũng là điều dễ hiểu như kiểu mặt trời mọc đằng Đông và lặn đằng Tây thôi. “Nước mắt chảy xuôi chứ có chảy ngược bảo giờ” – là sự so sánh chính xác nhất cho mối quan hệ của bạn và cha mẹ, vậy nên phải thương yêu ba mẹ nhiều nhiều cho sắp nhỏ của bạn noi theo nhé. Còn j nhỉ? Về tình yêu( mình không biết yêu), nhưng quan điểm thì độ yêu thích vẫn không bằng mình, tuy nhiên sẽ tăng dần theo chức vụ: Bạn trai – Người yêu- Chồng/ vợ-  Bố/ Mẹ sắp nhỏ . 
   Quan hệ rộng hơn tí thì là bạn bè, bạn bè mà được 5,7 năm thì cái gì cũng chia sẻ cho nhau được, chỉ giữ lại người mình thôi( chồng - vợ í), ừ thì vẫn thấy yêu mình nhất. Các mối quan hệ còn lại á thì đôi bên cùng có lợi, anh cho tôi cái gì tôi ghi nhớ trả lại anh cái khác giá trị giống cái của a( phải cái khác nha, chứ không người ta kêu mình chảnh chê), …

   Ừ thì mình có cả 3 điều ở trên đó!( Nói lời thật lòng)

   

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 3 điều ở bạn làm người khác yêu thích

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính