Nhà và vườn

Bài viết

Đồ nội thất bằng mây tre đan xu hướng mới của người Việt

Nếu bạn muốn biến căn nhà của mình thành một không gian xanh tươi mát mẻ nhưng vẫn rất sang trọng thì hãy chọn đồ nội thất bằng mây tre đan.

Đồ trang trí phòng ngủ dễ thương với chi phí hợp lý

Đồ trang trí phòng ngủ dễ thương có chi phí hợp lý. Đối với không gian nội thất thì mỗi đồ vật sẽ có một ý nghĩa riêng, nhất là trong phòng ngủ.

Hình ảnh nhà cấp 4 đẹp thích hợp cho thành thị và ở nông thôn

Hình ảnh nhà cấp 4 đẹp thích hợp ở cả thành thị và nông thôn. Nhà cấp 4 giúp tiết kiệm về chi phí, đa dạng về mẫu thiết kế nên có nhiều sự lựa chọn.

Phong cách nội thất đương đại là gì

Phong cách nội thất đương đại là gì. Đây chính là một phong cách thiết kế độc đáo và được nhiều người yêu thích, mang một vẻ đẹp giản dị mà tinh tế.

Làm thế nào để bố trí phòng ngủ hợp phong thủy

Hướng dẫn chi tiết cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy. Theo quan điểm cổ xưa phong thủy giúp giữ cân bằng cho ngôi nhà và giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc

Cách bố trí hợp lý phụ kiện trang trí nội thất

Cách bố trí phụ kiện trang trí nội thất hợp lý. Giúp cho căn phòng trở nên đẹp hơn, nó đại diện cho cá tính và sở thích của gia chủ.

Thiết kế vườn trên sân thượng ấn tượng nhất

Những thiết kế vườn trên sân thượng đẹp, ấn tượng nhất, giúp mở rộng không gian cho ngôi nhà, biến nó thành góc thư giản yên tĩnh, tươi mát cho cả gia đình bạn.

Phòng ngủ với những phong cách trang trí đẹp

Phòng ngủ mang những phong cách trang trí đẹp. Dường như bạn sẽ dành hầu hết thời gian ở trong không gian riêng tư này.

Mầu sắc trong phong thủy ngũ hành

Mầu sắc cũng được phân loại thành mầu Âm và màu Dương và nó cũng được vận dụng trong thuyết ngũ hành.

Ấn tượng với bộ ảnh sáng tạo rất Việt Nam

Nguyễn Quang Huy là một nghệ sỹ trẻ 25 tuổi. Với tài năng của mình, anh đã tạo ra bộ ảnh rất độc đáo từ những đồ vật quen thuộc!

Thiết kế nhà đẹp với đèn phong cách công nghiệp

Là một tín đồ của phong cách công nghiệp trong thiết kế nhà đẹp, chắc chắn những mẫu đèn có xu hướng đơn giản, cá tính và bụi bặm sẽ thu hút và lôi cuốn bạn.

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm