Giáo dục & Khoa học

Bài viết

Tầm quan trọng của những nguyên tắc an toàn khi bơi

Tầm quan trọng của những nguyên tắc an toàn khi bơi

Học ngành gì để dễ xin việc, lương cao?

Học ngành gì để dễ xin việc, lương cao? Chọn được ngành yêu thích, phù hợp với năng lực là mong muốn của hầu hết các bạn sinh viên, các bậc phụ huynh.

Tổng hợp các câu hỏi Speaking kì thi Cambridge Starters

Dưới đây là tổng hợp các câu hỏi trong phần thi Speaking kì thi Cambridge Starters và một số điểm lưu ý khi tham gia cuộc thi này.

Từ vựng cho kì thi Tiếng Anh Cambridge Starters

Tổng hợp toàn bộ từ vựng cần thiết cho học sinh tham gia kì thi Cambridge Starters.

Cách tuyệt vời rèn tính sáng tạo cho trẻ con

Ghi những vẽ nghệch ngoạc và phác thảo khi bạn lơ đãng vẽ trên các tờ giấy khi bạn đang buồn chán? Đây chính là nghệ thuật vẽ nguệch ngoạc

Bí quyết để có vóc dáng khoẻ đẹp trong lòng bàn tay bạn.

Bạn có biết cần bao nhiêu lượng thực phẩm là đủ cho cơ thể hoạt động trong một ngày? Hãy xoè bàn tay bạn ra để biết đượclượng thực phẩm cần thiết.

Vấn nạn "lười đọc sách" của sinh viên

Hầu hết các trường đại học hiện nay đều áp dụng học chế tín chỉ, yêu cầu sinh viên tự học là chính, thế nhưng số sinh viên tự đọc sách để tìm hiểu thêm rất ít.

Các nhà khoa học đang tiếp cận rất gần phương pháp chữa căn bệnh AIDS

Tương lai của y khoa thế giới đang có bước nhảy vọt khi những nhà khoa học đang tiếp cận với phương pháp chống lại căn bệnh thế kỷ.

Bố mẹ cần phải nói thế nào để giáo dục trẻ đúng cách

Cách bố mẹ nói với con cái ảnh hưởng rất lớn để sự phát triển giáo dục và tương lai của con trẻ. Vậy bố mẹ phải làm thế nào để giáo dục trẻ qua lời ăn tiếng nói

Nguyện vọng 1 xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Nguyện vọng 1 xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 - Thông tin hữu ích giành cho các thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất và có nguyện vọng theo đuổi thê

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm