Vật dụng

Hàng nghìn ý tưởng cho ngôi nhà, sân vườn, trang phục, phụ kiện,... Mọi thứ thật đơn giản để bạn có thể tạo ra các sản phẩm theo tiêu chí DIY - Do It Yourself.

Bài viết

Tự may túi quả chanh đáng yêu đậm chất handmade

Chút biến tấu cho chiếc túi đeo vai cơ bản thành túi quả chanh cực yêu theo cách cực đơn giản!

Tân trang chiếc túi vải cũ

Với một tấm vải họa tiết nổi bật, bạn đã có thể tự tay mình tân trang lại chiếc túi vải cũ thành một món phụ kiện mới toanh.

Từ khóa: , ,

May túi đựng điện thoại siêu dễ thương từ vải nỉ

Chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên dễ thương và đáng yêu hơn khi được chứa trong một túi ngộ nghĩnh do chính bạn thực hiện.

Tự làm nến handmade hình cốc kem cực đẹp tại nhà

Với những hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn làm ra những ly nến xinh xắn, dễ thương trang trí bàn ăn. Bạn sẽ tiết kiệm một khoản kha khá chi phí trang trí đấy!

Hướng dẫn làm đế lót ly đẹp, đơn giản

Những chiếc đĩa phim, ca nhạc cũ bạn không xem nữa. Bạn chưa biết phải xử lý chúng như thế nào, hãy tận dụng những chiếc đĩa cũ để làm đế lót ly thôi nào.

Hướng dẫn may giày vải cho các bé cưng

Chỉ cần một vài vật liệu đơn giản và những thao tác không hề tốn kém thời gian các mẹ bỉm sữa sẽ có thể tự tay mình may những đôi giày vải cực dễ thương.

Trang trí góc bàn học đơn giản, đẹp

Bàn học của bạn chỉ toàn sách vở làm bạn cảm thấy mệt mỏi không muốn học bài. Trồng một chậu hoa để trang trí bàn học thì sẽ thế nào nhỉ!

Ý tưởng trồng cây từ những vật dụng bỏ đi

Bạn có thể tận dụng những vật dụng đã hỏng như: chảo, giày, hoặc túi xách không còn sử dụng nữa để đem sắc xanh vào nhà.

Ngẫu hứng làm điệu nhà với gỗ

Những cành gỗ khô bị bỏ quên bên đường, không ai chú ý đến chúng. Nhưng từ bây giờ bạn hãy nhặt về để làm đẹp cho không gian nhà thôi.

Làm vòng hoa đội đầu cho cô nàng thích điệu

Làm vòng hoa đội đầu dành cho những cô nàng thích điệu đà khi xuống phố vào cuối tuần hay đi dự party. Làm theo cách bên dưới nhé!

Gối kê lưng hình cún yêu siêu dễ làm

Chỉ với vài dụng cụ đơn giản bạn đã có thể tự may cho mình một chiếc gối kê lưng hình chú cún siêu dễ thương.

Trang trí khay đựng cho party mùa thu

Trang trí khay đựng đồ uống cho buổi party thêm lung linh! Gần đến giờ mọi người đến tất cả mọi thứ đã chuẩn bị xong, nhưng khay đựng đồ uống...

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm