20/11

Bài viết

Nghề Điện Thoại Viên, những người mang lại niềm vui thầm lặng.

bài viết này tôi xin dành tặng cho những người là điện thoại viên

CON YÊU BA

Nếu như những lời yêu thương cũng được nói ra một cách dễ dàng..tại sao lại không?

Lạnh bất chợt!

Cảm nhận và suy nghĩ của riêng mình cái lạnh bất chợt của mùa!

Từ khóa:

LẮNG NGHE TRÁI TIM

Alice là nhạc công piano trong dàn nhạc cổ điển hoàng gia. Trong một lần đi nghỉ mát cùng chồng, Alice bị tai nạn giao thông. Vụ tai nạn không giết chết cô nh

Tri ân thầy cô giáo

Thầy cô- hai tiếng gọi thiêng liêng xuất phát từ đáy lòng của mỗi học sinh chúng con sao mà thân thương, da diết đến thế!

Hãy bên em

Chỉ cần anh hiểu và luôn bên em! thì em nguyện đi theo anh đến khắp thế gian này

Nhật kí

Khi bạn mệt mỏi bạn tìm đến một người thân yêu nào đó tựa đầu lên vai họ và than thở về cuộc sống bận rộn này, còn tôi......

Từ khóa:

Những câu nói "Bá đạo" nhất của thầy cô

Nhân dịp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chia sẻ những câu nói hài hước của thầy cô như là món quà gửi đến quí thầy cô giáo.

Lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô tiếng Anh

Chỉ còn 4 ngày nữa là tới ngày Nhà giáo Việt Nam, hãy dành những lời chúc 20/11 thật ý nghĩa dành tặng các thầy cô giáo ngoại ngữ của mình nhé!

Ý nghĩa các loài hoa 20/11 tri ân thầy cô

Hoa 20/11 có rất nhiều loại, mỗi loại lại có ý nghĩa khác nhau. Cùng readzo tìm hiểu ý nghĩa các loài hoa 20/11 để tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam nhé!

Những chuyến đi với Sài Gòn

Ở Sài Gòn, cũng có chút thi vị, mỗi chiều ngắm thành phố cuộn mình trong ráng vàng hoàng hôn và âm thanh chìm dần vào đáy cốc

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm